Bước vào lớp 6 được xem như một trong những giai đoạn chuyển cấp đầu đời quan trọng của học sinh, bởi đây là lúc các con phải thích ứng với nhiều thay đổi, làm quen với chương trình và những phương pháp mới. Thấu hiểu điều đó, Hanoi Adelaide School tổ chức trải nghiệm “Một ngày là học sinh lớp 6” dành cho học sinh trường Quốc tế IQ (IQ School).
 
Cùng sự đồng hành của thầy cô và anh chị học sinh Hanoi Adelaide School, buổi trải nghiệm diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Không chỉ hòa mình trong không gian xanh, hòa hợp với tự nhiên, các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm các môn học “đặc sản” cùng không gian học-tập với trang thiết bị hiện đại như phòng Tin học, phòng nghệ thuật thị giác, phòng Âm nhạc, STEAM,…
Hy vọng rằng, những trải nghiệm cùng Hanoi Adelaide School sẽ phần nào giúp các bạn học sinh Tiểu học nhanh chóng thích nghi với các hoạt động học-tập mới và sẵn sàng hòa nhập với môi trường THCS sắp tới.
Hẹn gặp lại các bạn học sinh trường Quốc tế IQ (IQ School) tại ngôi nhà chung Hanoi Adelaide School với một tâm thế mới – trở thành HASian và cùng nhau tạo nên những trải nghiệm thật tuyệt vời trên hành trình trưởng thành.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực