Trưởng thành, tự hào và biết ơn – Đó là những cảm xúc của các bạn học sinh Hanoi Adelaide School trong lễ tốt nghiệp chương trình THPT Tích hợp Úc-Việt (Song bằng) năm 2023.
        
Thành công ngày hôm nay của HASians chính là bước khởi đầu cho những hành trình đầy hứa hẹn phía trước. Nhìn lại quãng thời gian học-tập vừa qua, các bạn học sinh có quyền tự hào về bản thân, về nỗ lực từng ngày để theo đuổi đam mê, chinh phục ước mơ của mình. Với hành trang kiến thức và kỹ năng được tích lũy qua chương trình THPT Song bằng, Nhà trường tin rằng, HASians đã sẵn sàng “vươn ra biển lớn”, tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình dù ở bất kì đâu.
Buổi lễ tốt nghiệp thật vinh dự với sự hiện diện của Bà Jennifer Bahen, Tham tán Giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam cùng những lời chia sẻ truyền cảm hứng: “Hãy rèn luyện cho bản thân những phẩm chất Kiên trì (Patience), Cởi mở (Open-mindedness), Dám mạo hiểm (Risk-taking) và Tốt bụng (Kindness) để hoàn thiện, phát triển bản thân và thành công trên mọi lĩnh vực. Dù lựa chọn con đường như thế nào, các em cũng sẽ đạt được thành tựu của riêng mình.”
Tại lễ tốt nghiệp, “Bác Hà” – tiếng gọi thân thương mà HASians dành cho cô Phạm Thị Cúc Hà, thành viên Hội đồng trường Hanoi Adelaide School, đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Chỉ bầu trời mới là giới hạn của chúng ta. Hãy cứ tin tưởng bản thân, kiên trì trên con đường hướng tới thành công của mình. Cảm ơn quý cha mẹ, các thầy cô chương trình THPT Úc-Việt đã đồng hành cùng các con trong hành trình Song bằng hơn 2 năm vừa qua.”
Học sinh Nguyễn Anh Thư lớp 12S1, Thủ khoa chương trình THPT Song bằng tại Hanoi Adelaide School, cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc: “Hành trình học-tập suốt 2 năm vừa qua thực sự rất ý nghĩa với con cũng như các bạn học sinh chương trình Song bằng tại Hanoi Adelaide School. Con cảm ơn thầy cô, cảm ơn bố mẹ đã đồng hành cùng con trong thời gian vừa qua và tiếp thêm động lực để con có được thành tích đáng tự hào này. Con xin bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đến tất cả mọi người.”
Hanoi Adelaide School chân thành cảm ơn quý cha mẹ, học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt quá trình học-tập của các con. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học sinh đã cùng nhau làm nên một hành trình đáng nhớ với thật nhiều cột mốc ấn tượng. Xin gửi lời chào rực rỡ nhất tới chặng đường mới của các em.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực