Học sinh THPT Hanoi Adelaide SChool đã có một giờ học tìm hiểu và thực hành xây một toà tháp cao và có thể giữ được vật nặng từ nguyên liệu đơn giản là giấy và băng dính. 

Qua giờ học, các bạn đã khám phá cách thức xây dựng, đảm bảo an toàn của những công trình cao tầng trong thực tế cuộc sống, đồng thời thực hành phân tích, đánh giá mức vững vàng của những thiết kế, vật dụng xung quanh mình.

Cùng tập trung, hăng say thực hành…

Và cùng khám phá niềm vui khi hoàn thành

Đây cũng là cơ hội giúp học sinh có thể học tập lẫn nhau đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm trong quá trình cộng tác, làm việc nhóm.

—–

Học qua thực hành (Learning by Doing) là một trong những cách tiếp cận tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng tại Hanoi Adelaide School, phương pháp này giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức, kỹ năng thông qua quá trình thực hành, trải nghiệm những hoạt động, tình huống thực tế. 

Là ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực, Hanoi Adelaide School luôn nỗ lực mang đến môi trường học tập tốt nhất, giúp học sinh phát huy năng lực tiềm ẩn, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành con người Tự lập, Tự chủ, Trách nhiệm, tự tin toả sáng ở môi trường đại học trong nước, quốc tế và công việc trong tương lai.

Tại bậc THPT, học sinh được trao cơ hội rộng mở với 2 lựa chọn về lộ trình học tập: Chương trình THPT tích hợp Úc-Việt và chương trình H.A.S Tăng cường, phù hợp với định hướng của gia đình và năng lực của học sinh.

Cha mẹ tìm hiểu thông tin chương trình THPT tại Hanoi Adelaide School TẠI ĐÂY

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực