Thấu hiểu những trăn trở của cha mẹ trên hành trình cùng con khôn lớn, vừa qua, Hanoi Adelaide School đã tổ chức buổi workshop “Để con mở lòng” với sự đồng hành của ThS Phạm Thị Minh Đức – Nhà tư vấn và thực hành chuyên nghiệp về gia đình và làm cha mẹ.
Trong không khí cởi mở và gần gũi của hội thảo, mỗi cha mẹ đã có những chia sẻ chân thành về trải nghiệm của bản thân trong quá trình xây dựng mối quan hệ thân thiết với con. Tất cả đều thể hiện sự quan tâm đối với sự phát triển tinh thần của con cũng như mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu, làm bạn cùng con.
Cùng sự dẫn dắt của chuyên gia, cha mẹ từng bước nhận diện những rào cản khiến con khó lòng chia sẻ với cha mẹ và cách nắm bắt cơ hội vàng để kết nối cảm xúc với con. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng có cơ hội vận dụng mô hình “Hỗ trợ cảm xúc ba giai đoạn” vào xử lý các tình huống thực tế mà cha mẹ đang gặp phải.
Hành trình thấu hiểu chưa bao giờ dễ dàng, hy vọng thông qua buổi workshop, cha mẹ đã tìm ra được phương pháp giao tiếp hiệu quả để mở cửa thế giới nội tâm trong con và cùng Nhà trường mang đến sự đồng hành tốt nhất giúp con trưởng thành trong hạnh phúc mỗi ngày.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực