Hòa chung không khí mùa lễ hội cuối năm, lần đầu tiên, CLB bóng rổ Hanoi Adelaide School tổ chức giải đấu “WILDCAT OPEN CUP” với sự tham gia của hơn 20 đội tuyển trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không quản ngại thời tiết lạnh giá của mùa đông, từ sớm, rất đông các cổ động viên là cha mẹ, bạn bè, thầy cô đã có mặt để “tiếp lửa” cho các tuyển thủ. Tại giải đấu, các đội tuyển không chỉ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng những pha bóng kịch tính và những cú lên rổ ấn tượng mà còn bởi tinh thần hết mình vì thể thao.

Đặc biệt, với vai trò là ban tổ chức, không chỉ tạo ra sân chơi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thi đấu, HASians còn có cơ hội phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện, quản lý thời gian…

Hy vọng rằng, HASians cũng như các đội tuyển đã có thêm những kỉ niệm đáng nhớ tại Hanoi Adelaide School và tiếp tục bùng nổ tại các giải đấu sắp tới.

——————

Tự hào là một trong những câu lạc bộ thể thao đầu tiên tại Hanoi Adelaide School,cùng sự dẫn dắt và đồng hành của những cố vấn giàu kinh nghiệm, H.A.S Basketball mang đến cho HASians môi trường thể thao lành mạnh, nâng cao thể lực, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, trau dồi chiến thuật và tư duy trong thi đấu cùng cơ hội tham gia các giải đấu hấp dẫn.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực