Vừa qua, toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh cấp trung học cơ sở đã có cơ hội chứng kiến vòng chung kết bóng đá đầy cảm xúc và kịch tính có 1-0-2 cùng thầy, trò Hanoi Adelaide School.
️Dù thời tiết không ủng hộ, trời mưa nặng hạt trong lúc diễn ra vòng đấu, nhưng tinh thần thi đấu, cổ vũ đầy nhiệt huyết của các cầu thủ và cổ động viên có mặt tại sân vận động không hề “giảm nhiệt”.
️Trải qua những lượt đấu ngang sức ngang tài, với đường đi bóng điệu nghệ hay những pha bóng “nghẹt thở”, vòng chung kết đã tìm ra những nhà vô địch ở từng khối lớp của mùa giải 2023.
️Chúc mừng những đội bóng vô địch: Đội bóng lớp 6A1, lớp 7H1, lớp 8S1 và lớp 9H1!
Đồng thời, cảm ơn toàn thể các đội bóng và cổ động viên đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn và sự cổ vũ nhiệt tình hơn bao giờ hết.
Được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh – Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, hoạt động “HASer Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm” vừa qua đã mang đến cho học sinh Trung học cơ sở Hanoi Adeladie School cơ hội thực hành và thể hiện sự Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm thông qua các hoạt động học-tập, trải nghiệm được thiết kế xuyên suốt, tập trung.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực