Ngày 29-30 vừa qua, chương trình “THI THỬ ONLINE VÀO 10” đã diễn ra và nhận được sự quan tâm, tham gia của hơn 10 ngàn học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Mặc dù, là một sự kiện trực tuyến và diễn ra trên quy mô lớn, ban tổ chức đã ghi nhận các thí sinh đều tham gia đúng giờ, làm bài nghiêm túc và nộp bài theo đúng quy định. 

Đây là sự động viên rất lớn đối với Nhà trường và là động lực để Nhà trường tiếp tục tổ chức những kì thi trực tuyến/ trực tiếp dành cho học sinh các cấp tiếp theo. 

Chia sẻ về đề thi, thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Giám đốc học thuật của nhà trường cho biết: “Kì thi được tổ chức online với đề chia thành 2 phần, theo cấu trúc đề của Sở GD&ĐT Hà Nội và cấu trúc của trường PTLC H.A.S. Khi thực hiện đề của trường, các em có cơ hội được thực hành kiến thức theo một hướng tiếp cận khác, vận dụng vào trong chính cuộc sống đời thường. Đây cũng chính là mục tiêu mà Nhà trường đang theo đuổi, là giúp các em học sinh làm chủ kiến thức, có khả năng hội nhập quốc tế và trở thành con người Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm”. 

Đặc biệt, đề thi của chương trình đã được phóng viên từ Vietnamnet ghi nhận và đưa tin tại mục Giáo dục.

Mời Cha mẹ và các em học sinh cùng theo dõi đề môn Ngữ văn và Toán của kì thi thử online vào 10 diễn ra ngày 29-30/5 tại bài viết dưới đây

—-

Đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh khối 9 những trải nghiệm thực tế từ đề thi đến áp lực phải đối mặt trong phòng thi.
Đồng thời, Chương trình cũng giúp các em đánh giá năng lực hiện tại, xác định các vấn đề học sinh cần cải thiện, để tối ưu điểm số trong kì thi chính thức.
Chương trình THI THỬ ONLINE VÀO 10 do Hanoi Adelaide School phối hợp cùng Hệ thống giáo dục HOCMAI, đội ngũ các thầy cô đến từ trường ĐH KHTN, THPT chuyên KHXH&NV tổ chức diễn ra vào ngày 29-30/5/2021 vừa qua.
Hanoi Adelaide School