❓Ưu điểm của phương thức XÉT HỌC BẠ và phỏng vấn TƯ DUY TĂNG TRƯỞNG

◾ Xét học bạ: Trong bối cảnh Covid-19, hình thức xét học bạ đảm bảo An toàn cho mọi người, Linh hoạt – Hiệu quả, đồng thời gia tăng Cơ hội cho học sinh thuộc nhiều nhóm năng lực được học tập trong môi trường giáo dục Giáo dục Phát triển năng lực tại Hanoi Adelaide School.

◾ Phỏng vấn Tư duy tăng trưởng: Được áp dụng tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, thông qua đó học sinh được đánh giá khả năng đối mặt với thách thức, học hỏi từ trải nghiệm, và được tư vấn phương pháp phù hợp để xoá bỏ rào cản tâm lý, phát huy tối đa năng lực của bản thân. Nhận biết và hỗ trợ thúc đẩy tư duy tăng trưởng càng sớm sẽ giúp các em chủ động và tự tin học tập, sẵn sàng học hỏi và chinh phục kiến thức để hội nhập và trưởng thành.

Đường đến với Hanoi Adelaide School

✅ ĐƯỜNG ĐẾN VỚI HANOI ADELAIDE SCHOOL: XÉT TUYỂN QUA HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN
✔️ Xét kết quả học tập/ học bạ: Học sinh đủ điều kiện học tập cấp lớp tiếp theo dựa trên yêu cầu của Bộ giáo dục & Đào tạo.
✔️ Phỏng vấn trực tuyến:
◾ Phỏng vấn bằng ngôn ngữ Anh (30 phút): Đánh giá khả năng giao tiếp và phản xạ ngôn ngữ Anh.
◾ Phỏng vấn bằng ngôn ngữ Việt (20 phút): Đánh giá trí thông minh cảm xúc (EQ) và khả năng vượt qua thử thách, tư duy giải quyết vấn đề (AQ).
◾ Phỏng vấn tâm lý & Phỏng vấn tư duy tăng trưởng (25-30 phút): Trao đổi về nguyện vọng, mục tiêu trong học tập và đánh giá khả năng đương đầu với khó khăn, thử thách của học sinh.
✔️ IELTs Mockup (đối với học sinh xét tuyển Chương trình Tích hợp Úc-Việt): Thực hiện bài đánh giá 4 kỹ năng Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết).

✅ Cha mẹ quan tâm vui lòng đăng ký tại đây

———–

✅ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HANOI ADELAIDE SCHOOL

✔️ Là một trong những đơn vị tiên phong trong Giáo dục Phát triển năng lực (Competency-based Education).
✔️ Là đơn vị đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp giữa chương trình THPT Úc và THPT Việt Nam.
✔️ Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1-4. Sĩ số lớp học: Tối đa 24-26 học sinh/lớp.
✔️ 80% giáo viên SEL có trình độ Thạc sĩ về Phương pháp dạy học và Tâm lý Giáo dục. 100% giáo viên nước ngoài là người bản ngữ và có chứng chỉ sư phạm.
✔️ Môi trường song ngữ tiếng Anh từ bậc Tiểu học, THCS và song bằng (Việt-Úc) ở bậc THPT; giúp học sinh trang bị tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, có thể học tập bằng Tiếng Anh và hội nhập quốc tế.
✔️ 30 chương trình trải nghiệm cho 03 cấp học được triển khai xuyên suốt năm học giúp học sinh trang bị kỹ năng thực tiễn của công dân toàn cầu thế kỉ XXI, khám phá và phát huy năng lực theo nguyên tắc Thực học – Thực hành – Thực nghiệp.
✔️ Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập sáng tạo, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với các khối phòng chức năng như: Thư viện, Phòng tư vấn tâm lý học đường, STEAM, Mỹ thuật, Âm nhạc, Nhà thi đấu thể thao,… giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất và tinh thần.

—–

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục tại Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực