Hòa mình vào làn sóng công nghệ số, Hanoi Adelaide School đã và đang linh hoạt ứng dụng công nghệ trong các hoạt động giáo dục nhằm tạo điều kiện tối đa để con kích hoạt tiềm năng của bản thân, khơi dậy hứng thú học-tập và nhanh chóng chinh phục mục tiêu cá nhân.
Với môn Tiếng Anh, vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi coffee talk với mong muốn giúp cha mẹ hiểu thêm về cách thức sử dụng phần mềm trực tuyến để đồng hành cùng con khi học-tập tại nhà.
Bên cạnh giáo trình thông thường, với giao diện sống động và đa dạng nhiệm vụ thú vị, học sinh Tiểu học Hanoi Adelaide School có thêm lựa chọn để tự hoàn thành các nhiệm vụ học-tập và chiêm nghiệm nội dung bài học cùng sự hỗ trợ của cha mẹ, thầy cô.
Không khí Coffee talk cũng diễn ra sôi nổi với phần trao đổi chi tiết về chương trình học môn Tiếng Anh và các hình thức tổ chức lớp học nhằm đi đến sự đồng thuận cao nhất trong cách thức phối hợp giữa Gia đình – Nhà trường trên hành trình trưởng thành của con.
Nhà trường tin rằng, với sợi dây kết nối bền chặt của Gia đình và Nhà trường cùng sự nỗ lực của bản thân, HASians sẽ tiến bộ mỗi ngày và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực