Tuần qua, các con cấp THCS có những giờ thi đấu Bóng đá cực kì gay cấn và hấp dẫn. Vào 2/12 – ngày thi đấu đầu tiên, tỉ số được ghi nhận là 0-6 cho trận đấu giữa 6A1 và 6S1, và 1-8 đối với trận cầu của 7A1 và 7S1. Các cầu thủ đội 6S1 và đội 7S1 đã giành phần thắng nhờ sự phối hợp rất ăn ý trên sân cỏ. Tỉ số cách biệt khá lớn khiến cảm xúc của hai đội chưa giành chiến thắng lắng xuống. Tuy nhiên, khoảng thời gian chiêm nghiệm sau trận đấu đã giúp các con lấy lại năng lượng tích cực và sự hào hứng cho trận đấu sắp tới.

Ở vòng thi đấu tiếp theo (ngày 4/12), 7A1 rất toả sáng và đã giành chiến thắng, tuy nhiên, các con 6A1 cũng đã vô cùng cố gắng và có tinh thần chiến đấu đầy tích cực. Một trận đấu vô cùng kịch tính và đáng nhớ của vòng thi này là màn “tỉ thí” giữa 6S1 và 7S1. Trong hiệp 1, 6S1 dẫn trước 2 – 0; tuy nhiên, đến Hiệp 2, 7S1 đã lội ngược dòng và cân bằng tỉ số 2 – 2 trong sự vỡ oà từ các cổ động viên. 

Tuần qua, các con cũng luyện tập bộ môn Cầu lông và thi đấu vòng loại trong lớp với các trận cầu đầy năng lượng.

 

Đối với cấp THPT, Khối 10 (lớp 10A1 và lớp 10S1) đã có trận cầu cực kỳ nhiệt huyết với lớp 12S1 vào ngày 5/12. Tuy phần thắng cuối cùng đã dành cho các anh chị lớn với tỉ số 6 – 3, các con khối 10 đã có những nỗ lực ghi bàn vô cùng đáng ghi nhận. Diễn ra song song với đó tại Sân vận động Quân Đội là trận tỉ thí giữa 11A1 và 11S1, với tỉ số cuối cùng là 5 – 1 nghiêng về đội bóng 11A1. Tất cả các cầu thủ đều thi đấu vô cùng hào hứng, nhiệt huyết, có tinh thần đồng đội cao và kỹ năng làm việc nhóm rất hiệu quả.

 

Cha mẹ, thầy cô và các con cùng đón chờ những vòng tranh tài kịch tích tiếp theo của Trải nghiệm “Sống khoẻ mạnh” nhé. 

Ngoài ra, còn nhiều những khoảnh khắc đẹp khác của Trải nghiệm, được cập nhật tại đây: shorturl.at/mnzBP

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục tại Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây.


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực