Nằm trong chuỗi trải nghiệm nghệ thuật đầy bổ ích và ý nghĩa, chương trình số 4 với chủ đề “Nghệ thuật và tôi” bắt đầu từ ngày 4/11 đến 23/11 với sự tham gia của cả thầy và trò cấp THCS đã được diễn ra ngay tại trường.

Các bạn học sinh chăm chú tô điểm cho từng mảng tường nhỏ

Các bạn học sinh chăm chú tô điểm cho từng mảng tường 

Để thực hiện dự án này, các bạn sẽ làm việc theo nhóm, tìm hiểu cách trang trí nhà ăn của các trường học trên thế giới, từ đó, lên ý tưởng về bức tranh của nhóm mình. Cùng với sự hướng dẫn của thầy cô giáo, họa sĩ, học sinh được học các kiến thức cơ bản về bố cục, màu, chất liệu…

"Phép tắc ăn uống" được nghệ thuật hóa để trở nên gần gũi, dễ nhớ hơn

“Phép tắc ăn uống” được nghệ thuật hóa để trở nên gần gũi, dễ nhớ hơn

Trẻ học điều hay, ngại gì bẩn tay

Trẻ học điều hay, ngại gì bẩn tay

Ngày 23/11, các bạn học sinh tiến hành hiện thực hóa ý tưởng trên tường của nhà ăn trường H.A.S. Được chính tay mình tô điểm cho không gian nhà ăn đã quen thuộc, các bạn học sinh đã nhập cuộc đầy hào hứng cùng với rất nhiều niềm vui. Các lớp được chia thành từng nhóm nhỏ theo kế hoạch đã lên từ trước, mỗi bạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ nhỏ và hỗ trợ nhau để hoàn thành tác phẩm của nhóm mình.

Buổi trải nghiệm ý nghĩa mang đến những điều bổ ích và thật nhiều niềm vui

Buổi trải nghiệm ý nghĩa mang đến những điều bổ ích và thật nhiều niềm vui

Chỉ sau vài giờ, nhà ăn đã thật sự “lột xác” để trở nên vô cùng sinh động, ấn tượng và thể hiện được cá tính của các bạn học sinh HAS. Đặc biệt, vì là người tạo nên những tác phẩm tuyệt vời đó nên chắc chắn từ sau, mỗi giờ ăn của các con sẽ trở nên vui hơn và …ăn ngon hơn.  

———————————–

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin . 


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực