Vừa qua, thầy và trò Hanoi Adelaide School đã có cơ hội được gặp gỡ, tập luyện cùng 2 huấn luyện viên đến từ đội tuyển thể dục nghệ thuật và thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam – cô Nguyễn Thu Hà và thầy Trương Minh Sang (*)
Đây là một hoạt động nằm trong hành trình khám phá của Energy Summer Camp, với mong muốn mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị và hào hứng.
Tại buổi gặp mặt, các bạn có cơ hội làm quen với bộ môn mới lạ là thể dục nghệ thuật và thể dục dụng cụ, trải nghiệm một số động tác cơ bản dưới sự hỗ trợ, giám sát của huấn luyện viên và thầy cô.
Đặc biệt, cô Hà và thầy Sang cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh những chiếc huy chương tại các kỳ SEA Games mà thầy, cô tham gia; đồng thời là hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, làm thế nào để phát triển sức mạnh, cách hạn chế và xử lý chấn thương khi vận động, luyện tập thể thao,…
Bạn Nhật Minh – trại Energy 3 hào hứng phát biểu: “Con cũng muốn đạt được nhiều huy chương như thầy Sang. Con sẽ luyện tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt và trước khi tập thể dục con sẽ luôn khởi động để tránh chấn thương”.
️Mời cha mẹ và các con cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của thầy và trò Hanoi Adelaide School cùng thầy Sang, cô Hà.
Và đừng quên chờ đón những vị khách bất ngờ sẽ đến với Energy Summer Camp nhé!
(*) HLV Trương Minh Sang và HLV Nguyễn Thu Hà là người đầu tiên gặt hái vinh quang tại môn thể dục dụng cụ và thể dục Nghệ thuật cho nền thể thao Việt Nam

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực