Vậy là đã hơn một tuần trôi qua kể từ khi các bạn học sinh Hanoi Adelaide School đặt chân tới thành phố Adelaide xinh đẹp. Lần đầu xa nhà, học tập và sinh hoạt tại một đất nước khác, tuy còn nhiều bỡ ngỡ, các bạn đã nhanh chóng hòa nhập nhờ có sự đồng hành của thầy cô và những người bạn mới.
Adelaide đang bước vào những ngày mùa thu se lạnh, thế nhưng buổi tối đầu tiên đặt chân đến đây lại vô cùng ấm áp. Các bạn học sinh đã cùng nhau đi chợ, tự chuẩn bị đồ ăn cho bữa tối và tận hưởng những giây phút vui vẻ, hân hoan bên nhau.
Với cơ hội trải nghiệm cuộc sống tự lập của một du học sinh thực thụ, học sinh đã và đang khám phá môi trường đại học tại Australia thông qua chuỗi các hoạt động tham quan, giao lưu và học tập thực tế; Đồng thời, phát triển năng lực ngôn ngữ Anh, hòa mình trong văn hóa bản địa và học cách chung sống trong một cộng đồng đa dạng.
Cùng theo dõi hành trình trải nghiệm tại xứ sở chuột túi của học sinh Hanoi Adelaide School qua những cập nhật sắp tới!
————-
Study Tour 2023 – chương trình Du học Ngắn hạn do Hanoi Adelaide School phối hợp cùng SACE College Việt Nam tổ chức sẽ đem đến cho học sinh cơ hội khám phá các trường Đại học, tự định hướng, xác định đam mê cá nhân, thế mạnh của bản thân và học tập, phát triển kỹ năng mềm để trở thành công dân toàn cầu.
————-

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực