Là một trong những dự án có quy mô lớn nhất phía Tây Hà Nội, Hanoi Adelaide School Dương Nội hứa hẹn sẽ đem tới cho học sinh không gian học tập mở, thân thiện với môi trường, kích thích tư duy sáng tạo nhưng không kém phần hiện đại. 

Với mong muốn Nhà Trường không chỉ là nơi để học-tập, mà còn là một công cụ học-tập, có vai trò như một giáo cụ trực quan, có thể truyền cảm hứng và mang đến cho học sinh một ví dụ sống động về các nguyên lý phát triển bền vững, hòa thuận với tự nhiên; Vì vậy, mọi không gian tại Hanoi Adelaide School Dương Nội đều trở thành công cụ học tập của học sinh. Điển hình là Ngọn hải đăng cao 21,6m tại khu vực cổng chính của trường. 

Không chỉ là một công trình mang ý nghĩa biểu tượng, ngọn hải đăng còn là nơi học sinh sẽ tham gia các giờ học về thiên văn, khám phá vũ trụ đồng thời mang thông điệp đẹp và ý nghĩa: dẫn dắt, tạo cơ hội cho thế hệ tương lai. 

Dù nắng, mưa, gió, bão, ngọn hải đăng vẫn luôn vững vàng, kiên định, như mục đích giáo dục của Hanoi Adelaide School – giúp học sinh phát triển năng lực và phẩm chất cần thiết để làm chủ kiến thức, có khả năng hội nhập quốc tế và trở thành con người Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm.

Thân mời cha mẹ và học sinh tham quan Hanoi Adelaide School tại Dương Nội, Hà Đông qua các tấm hình mới nhất của ngọn hải đăng dưới đây! 

 

Ngọn hải đăng đang trong quá trình hoàn thiện

Ngọn hải đăng sau khi đã hoàn thiện

————–
✅ Cha mẹ quan tâm đến chương trình giáo dục của Nhà trường, vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/timhieuHanoiAdelaideSchool2021

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực