Giờ Trải nghiệm vừa qua, học sinh Hanoi Adelaide School cùng tìm hiểu về 1 quốc gia với lịch sử văn hóa đa sắc màu tại Châu Á.
  • Con có biết nghệ thuật múa nổi tiếng của người Ấn Độ?
  • Tại sao người Ấn Độ lại ăn bằng tay không?
  • Ý nghĩa về trang phục và hình vẽ trên cơ thể của họ?
  • “Namaste” nghĩa là gì?
Những câu hỏi được đặt ra nhằm dẫn dắt học sinh 2H1 đến với giờ học vô cùng thú vị: Văn hóa và nghệ thuật độc đáo của đất nước Ấn Độ.
Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án học-tập Ngày hội Nghệ thuật Asian Arts & Culture, học sinh H.A.S được tìm hiểu những nét đặc trưng về vị trí địa lý, dân cư, văn hóa nghệ thuật của một số nước thuộc lục địa Châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,…qua các giờ học trên lớp.
Văn hóa và nghệ thuật là 2 yếu tố luôn song hành, bổ sung cho nhau, việc hiểu rõ về sắc màu văn hóa của các quốc gia Châu Á sẽ giúp học sinh có cái nhìn toàn vẹn hơn về lục địa lớn nhất thế giới này.
Những giờ học gợi mở sẽ là bước đà để HASers tích lũy kiến thức phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật trong các hoạt động tiếp theo.
Cha mẹ và học sinh cùng chờ đón những bí mật sắp được bật mí tại các hoạt động tiếp theo của dự án học-tập Ngày hội Nghệ thuật sắp tới!
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực