Vừa qua, học sinh khối 11 Hanoi Adelaide School đã có cơ hội tìm hiểu thông tin về chuyên ngành Tâm lý học cũng như cuộc sống học-tập tại bậc đại học với giảng viên đến từ Đại học Deakin (Úc).

Cùng việc lắng nghe những chia sẻ gần gũi và thú vị từ thầy, cô, học sinh H.A.S cũng thể hiện sự Tự chủ – Tự lập của chính mình qua việc thể hiện sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu thông tin qua các câu hỏi tới giảng viên.

Đặc biệt, HASers được trải nghiệm một giờ học chuyên ngành Tâm lý với giảng viên Ngành Tâm lý học, để có được cái nhìn rõ nét hơn về về cuộc sống đại học cũng như hoạt động học tập tại bậc đại học. 

Hanoi Adelaide School tin rằng, chuyến thăm sẽ mở ra nhiều cơ hội học-tập dành cho học sinh H.A.S nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung. 

Deakin là một trong những đại học công lập hàng đầu ở Úc, thuộc top 1% các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng của Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education và QS World University Rankings (2020). Với sự đa dạng về chuyên ngành, lĩnh vực tại bậc đại học, sau đại học cùng cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Deakin sẽ mang đến một môi trường học-tập năng động, sáng tạo dành cho sinh viên. 

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực