Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và đầy quyết tâm, các cầu thủ đội bóng rổ THPT H.A.S đã mang về chiến thắng với tỉ số 28 – 25 trước đội bóng rổ Hanoi Academy và 27 – 20 trước đội THPT Nhân Chính, qua đó, giành quyền vào Tứ kết giải Hội khỏe Phù đổng thành phố Hà Nội lần thứ 10 – năm 2024.

   

                         

Bằng tư duy chiến thuật và sự phối hợp ăn ý cùng đồng đội trong từng đường bóng, H.A.S Basketball đã mang đến cho người hâm mộ những pha lên rổ đẹp mắt, những trận cầu nảy lửa và những màn ăn mừng đầy cảm xúc. 

Bên cạnh những bàn thắng từ đàn anh, đội bóng rổ U13 và U15 THCS Hanoi Adelaide School cũng có cho mình những thành tích nổi bật. Tại giải đấu 3×3 Zone Kids & Young Championship 2024, đội bóng rổ U13 và U15 đã giành được 1 huy chương Vàng và 1 huy chương Đồng. Hơn cả những tấm huy chương, đây còn là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các bạn học sinh theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp.

Là ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực, Hanoi Adelaide School luôn tạo điều kiện tối đa để học sinh phát triển toàn diện thông qua đa dạng các hoạt động phù hợp với nhu cầu, năng lực và sở thích. Cùng sự đồng hành của Nhà trường cũng như các HLV Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Xuân Lộc và các thầy cô tổ Thể chất, HASians được trao cơ hội để phát triển năng lực sức khỏe và thể chất, “cháy hết mình” với đam mê và chuẩn bị sẵn sàng để tranh tài tại các giải đấu lớn trong nước và quốc tế.

Cùng theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho hành trình của H.A.S Basketball tại Hội khỏe Phù đổng thành phố Hà Nội. Chúc cho các chiến binh duy trì phong độ thật tốt, bình tĩnh, tự tin và có những bước tiến xa hơn tại các trận đấu sắp tới!

Thân mời quý cha mẹ, thầy cô và học sinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc bùng nổ của đội bóng rổ THCS & THPT H.A.S trong những trận đấu vừa qua.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực