Trong khuôn khổ Ngày hội Toán học mở năm 2021, tại Trường Đại học Văn Lang, chiều ngày 17/01/2021, Tiến sĩ Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Giám đốc Học thuật của Trường Hanoi Adelaide School là đại diện được mời trình bày bài giảng đại chúng “Chia sẻ cho giáo viên THPT và THCS về chương trình môn toán 2018 & Chương trình A-Level của Anh”. 


 Theo đó, với chủ đề này, TS. Nguyễn Phụ Hoàng Lân đã giới thiệu tổng quan về chương trình A-level; Tổng quan môn toán A-level; Điểm chung và sự khác biệt giữa chương trình môn toán 2018 và Chương trình A-Level của Anh cũng như những ứng dụng của môn Toán A-level. Từ đó, TS. Nguyễn Phụ Hoàng Lân đưa ra một số điểm chung của hai chương trình, bao gồm: Hình thành và phát triển các năng lực Toán học; Trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản và thiết yếu; Định hướng nghề nghiệp cùng nội dung được tinh giản, thiết thực, hiện đại, thống nhất, phát triển liên tục,… Một số điểm khác biệt tập trung ở tính liên môn, yêu cầu cần đạt được,…


Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng chương trình Toán và Toán Tiếng Anh ở nhiều trường học như Amsterdam, Chu Văn An, H.A.S,… thầy Lân đã chỉ ra một số vấn đề liên quan đến việc học tập và giảng dạy môn Toán ở bậc phổ thông. Bài giảng không chỉ đóng góp cho một Ngày hội Toán học Mở năm 2021 chất lượng và hiệu quả mà còn giúp các giảng viên và người học tiếp cận thêm được những chương trình học thú vị trong giảng dạy bộ môn Toán.


 

Quý Thầy cô, Học sinh và Cha mẹ Học sinh có thể xem thông tin về Ngày hội Toán học mở trong bài viết dưới đây:

https://www.vanlanguni.edu.vn/tin-tuc-size-bar/2515-ts-nguyen-phu-hoang-lan-chia-se-ve-chuong-trinh-mon-toan-2018-chuong-trinh-a-level-cua-anh-tai-dai-hoc-van-lang


TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP HANOI ADELAIDE SCHOOL

High School of Australia  

  • Cơ sở 1: B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở 2: KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.

Hotline: 

  • 0981 690 002
  • 024 999 666 36/máy lẻ 1

Website: https://has.edu.vn

Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S

 


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực