Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020.

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2018-2019.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 2 lớp Lộ trình H.A.S Tăng cường, 2 lớp Lộ trình SACE International

3. Phương thức tuyển sinh
Học sinh tham gia xét tuyển thông qua bài đánh giá năng lực tính toán, ngôn ngữ và phỏng vấn với đại diện Nhà trường.
– Học sinh tham gia 3 bài đánh giá năng lực: bài đánh giá năng lực tính toán; bài đánh giá năng lực ngôn ngữ Tiếng Việt và bài đánh giá năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh;
– Học sinh tham gia phỏng vấn với đại diện Nhà trường.

4. Quy trình dự tuyển

Bước Nôi dung Chi tiết
1 Phụ huynh đăng ký cho học sinh dự tuyển. Phụ huynh đăng ký trực tuyến qua trang thông tin điện tử chính thức của Nhà trường (website: https://has.edu.vn hoặc fanpage), Hotline tuyển sinh 0981 690 002 hoặc đăng ký dự tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh, Block 1, Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S.

Thời gian đăng ký dự tuyển: từ ngày 18/2/2019 đến ngày 17/6/2019.

Phụ huynh cung cấp bản sao các bảng điểm PET, PTE Academic, IELTS Academic và TOEFL iBT còn hiệu lực do các tổ chức được ủy quyền kiểm tra và chứng nhận (nếu có) qua hòm thư điện tử admission@has.edu.vn hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh, Block 1, Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S khi đăng ký dự tuyển
Phụ huynh nộp phí đánh giá năng lực 1.000.000 VND theo hai cách: chuyển khoản (*) hoặc nộp trực tiếp tại Phòng kế toán, Block 1, Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S.

Thời hạn: 7 ngày trước ngày đánh giá

2 Học sinh tham gia dự tuyển. Học sinh tham gia bài đánh giá năng lực (tính toán + Tiếng Việt + Tiếng Anh) và phỏng vấn
3 Học sinh nhận kết quả đánh giá. Học sinh nhận kết quả đánh giá sau 10 ngày hoàn thành nội dung dự tuyển.
4 Ghi danh và hoàn thiện thủ tục nhập học. Phụ huynh đăng ký ghi danh sau khi nhận kết quả tuyển sinh.
Phụ huynh hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định

(*) Thông tin tài khoản:

– Tên tài khoản: Trường THPT H.A.S

– Số tài khoản: 1133 5799

– Chi nhánh: VP Bank CN Thăng Long – PGD Trung Hòa Nhân Chính

– Nội dung chuyển tiền: Tên học sinh – Ngày sinh – Đăng ký dự tuyển THPT.

1. Bài đánh giá năng lực và phỏng vấn

Thời gian tổ chức đánh giá: Vào các ngày thứ 7, bắt đầu từ ngày 30/03/2019 đến ngày 06/07/2019.

Đợt Thời gian Đợt Thời gian
Đợt 1 30/03 Đợt 5 01/06
Đợt 2 20/04 Đợt 6 15/06
Đợt 3 11/05 Đợt 7 29/06
Đợt 4 25/05 Đợt 8 06/07

Nội dung bài đánh giá năng lực và phỏng vấn

• Bài đánh giá năng lực tính toán và năng lực ngôn ngữ: Học sinh làm bài đánh giá năng lực tính toán (Tiếng Anh) và năng lực ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Bài đánh giá năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh: Học sinh tham gia bài đánh giá năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh theo dạng bài PET (đối với Lộ trình Tăng cường H.A.S) hoặc dạng bài IELTS (đối với Lộ trình SACE International) do Nhà trường tổ chức hoặc nộp bảng điểm còn hiệu lực do cơ quan được ủy quyền xác nhận.
  • Phỏng vấn: Học sinh phỏng vấn với đại diện Nhà trường sau khi hoàn thành 03 bài đánh giá năng lực. Phần phỏng vấn kéo dài từ 10 – 20 phút.

———————-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây