Kính gửi Quý Cha mẹ và các con học sinh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên, của các gia đình và của cộng đồng, trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) đề nghị học sinh, cha mẹ học sinh, giáo viên, nhân viên, phối hợp quy định phòng, chống dịch như sau:

ĐỐI VỚI HỌC SINH, CHA MẸ HỌC SINH:

• Thực hiện khai báo Y tế bắt buộc (GVCN sẽ gửi đến học sinh).
  • Thực hiện các biện pháp vệ sinh sạch sẽ (thực hiện việc rửa tay thường xuyên với xà phòng, che miệng và mũi với giấy ăn khi hắt hơi và ho và cho ngay giấy bẩn vào thùng rác).
  • Hợp tác với nhân viên y tế để tiến hành việc kiểm soát tình trạng sức khỏe, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào trường, đeo khẩu trang khi sinh hoạt trong không gian kín.
  • Chủ động thông báo đến cha mẹ, giáo viên hoặc nhân viên y tế trong trường hợp bản thân mình cảm thấy cơ thể không khoẻ, ho, khó thở, sốt hoặc thấy bạn mình có những biểu hiện trên.
  • Cố gắng bình tĩnh nhất có thể khi Nhà trường thông báo là con không được khoẻ. Khi đó, con hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế, nghỉ ngơi trong phòng cách ly và chờ cha mẹ đến đón để được đưa đến cơ sở y tế kiểm tra một cách chính xác.
  • Khi đưa con tới trường, Nhà trường kính mong cha mẹ học sinh vui lòng không vào trong trường cho đến khi có thông báo khác. Và, Bộ phận Y tế cần kiểm tra sức khoẻ của con nên cha mẹ học sinh hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi việc kiểm tra hoàn tất trước khi giao học sinh lại cho giáo viên chủ nhiệm.

ĐỐI VỚI NHÀ TRƯỜNG:

• Nhà trường liên tục cập nhật, cung cấp thông tin đến học sinh, cha mẹ và toàn thể nhân viên nhà trường.
  • Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh : sàng lọc dịch tễ học, tổng vệ sinh trường lớp, bố trí nhân viên kiểm soát và xử lý kịp thời khi phát hiện có ca nghi nhiễm.
  • Thông tin chi tiết về các biện pháp nhà trường thực hiện, những điều cha mẹ và học sinh thực hiện đã được gửi đến Quý Cha mẹ học sinh.
  • Nhà trường rất mong các thành viên sẽ phối hợp tích cực trong công tác phòng ngừa dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của cá nhân cũng như tập thể Hanoi Adelaide School.

Trân trọng cảm ơn Quý Cha mẹ học sinh, kính chúc Quý Cha mẹ và các con học sinh sức khỏe, bình an!

Trân trọng,

Hanoi Adelaide School.

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục tại Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực