Ngày 10/12/2021 vừa qua, thầy và trò Hanoi Adelaide School vinh dự được đón một vị khách rất đặc biệt đến từ Chính phủ Úc – bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Australia tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Australia tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

 

Tại buổi làm việc, bà Rebecca đã bày tỏ sự quan tâm với những thông tin về chương trình giáo dục, mục tiêu giáo dục cũng như định hướng phát triển của Hanoi Adelaide School. 

Bà Rebecca chia sẻ:  “Tôi rất vui và hào hứng vì những điều mà Nhà trường đã, đang và sẽ đem lại cho học sinh của mình. Hi vọng tôi sẽ có dịp tiếp tục đến với Hanoi Adelaide School, tham gia những hoạt động cùng học sinh và giáo viên, để cùng cảm nhận môi trường học-tập sáng tạo, chủ động và thân thiện tại đây”. 

Đặc biệt, bà Rebecca cũng có chuyến thăm không gian học-tập của Nhà trường qua sự dẫn dắt, giới thiệu của chính những bạn học sinh khối 11, 12. Bà vô cùng ấn tượng không chỉ vì sự tự tin, chủ động trong giao tiếp mà còn vì sự năng động, sáng tạo trong hoạt động học-tập của học sinh Hanoi Adelaide School cùng tình cảm mà các bạn dành cho ngôi trường của mình. 

Sự tự tin, chủ động của học sinh Hanoi Adelaide School đã để lại ấn tượng rất lớn với bà Rebecca

Bà Rebecca cũng dành thời gian trải nghiệm bữa ăn tại Hanoi Adelaide School

Với vai trò là đơn vị đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chương trình tích hợp giữa THPT Úc và Việt Nam, Hanoi Adelaide School tin rằng sẽ là cầu nối giữa 2 nền giáo dục, góp phần nuôi dưỡng, hình thành những thế hệ học sinh Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm trong tương lai.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực