“Tết, luôn mang trong mình một vẻ đẹp khác biệt với tất cả mọi ngày lễ trong năm. Vẻ đẹp của Tết hiển hiện trong trời đất, trong cỏ cây, hoa lá, ở những ngôi nhà, căn bếp hay trên mỗi gương mặt, mỗi giọng nói. Nhưng, vẻ đẹp lớn nhất, thiêng liêng nhất của ngày Tết, đó chính là sự đoàn tụ, sum vầy. Sự đoàn viên không chỉ là sự kiện gặp mặt của những thành viên trong gia đình trở về từ phương xa, những người bạn lâu ngày không gặp mà còn là sự gặp lại những phong vị Tết, những vị riêng, mùi riêng của Tết. 

Chính vì vậy, Hanoi Adelaide School tổ chức chương trình trải nghiệm “TẾT!” với các hoạt động như: gói bánh chưng, “tắm” tất niên, làm lì xì, tham gia đêm văn nghệ “Khúc giao mùa”, tham gia các trò chơi dân gian ngày Tết và các hoạt động du xuân. 

Tết với học sinh Hanoi Adelaide School sẽ là quây quần, sum vầy bên bạn bè và thầy cô, trải nghiệm không khí đón Tết ngay tại ngôi trường các con học hằng ngày. Bên cạnh đó, cũng là những hoạt động học-tập, giúp các con có thể nhận biết, nhớ và thực hành được một số phong tục đặc trưng của ngày Tết; Phân tích được nguồn gốc, ý nghĩa của một số phong tục đặc trưng ngày Tết ở các vùng miền; Mô phỏng lại được không khí Tết và các thực hành văn hóa đặc trưng ngày Tết; So sánh được sự khác biệt giữa việc đón Tết ở trường và đón Tết ở nhà. 

Tại Hanoi Adelaide School, học sinh được học-tập mọi nơi, mọi lúc và trong mọi tình huống.”

Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) kính chúc các gia đình và các em học sinh một năm mới Mạnh khỏe, An toàn và Thịnh vượng.

Chúc các em có một kỳ nghỉ Tết vui vẻ, đáng nhớ bên gia đình và người thân!

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục tại Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây.


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực