Vậy là “chuyến hành trình cảm xúc” đã chính thức khởi hành trong sự hứng khởi của thầy trò trường Hanoi Adelaide School.
Trong ngày đầu tiên của trại hè, các bạn nhỏ đã có chuyến phiêu lưu kỳ thú qua những góc sân trường rực nắng để thu thập manh mối giải mã bức mật thư bí ẩn và đi tìm “nhà bác học cảm xúc”. Một ngày trôi qua cùng những khám phá mới lạ, tuy thấm mệt nhưng ngập tràn niềm vui khiến bạn nhỏ nào cũng hào hứng được quay trở lại trường trong những ngày tới.
 
Trong hành trình 12 ngày đi qua 4 chòi cảm xúc, các bạn nhỏ sẽ cùng lật mở vô vàn những khám phá thú vị, nhận diện và gọi tên cảm xúc của chính mình thông qua những hoạt động học tập bổ ích:
  • Đó là những cảm xúc vui, buồn, ngạc nhiên,… cùng chuỗi hoạt động thể chất trong các giờ học “Động đậy cơ thể”.
  • Là cách cảm xúc của chúng ta kết nối với những bộ phận của cơ thể được giải thích thật trực quan trong những giờ “Mình biết gì về cơ thể mình vậy?”.
  • Hay là những giây phút lắng đọng với những chia sẻ chân thật cùng cuốn nhật ký cảm xúc sau một ngày “chơi hết mình, cười hết cỡ”.
Mời cha mẹ và các con cùng đón chờ những khoảnh khắc đáng yêu trong những ngày tiếp theo tại trại hè “Trò chuyện cùng H.A.S học cảm xúc”!

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực