Ở khóa học này, các con sẽ học cách làm quen với thầy cô, bạn bè trong bài học về kỹ năng, sẽ tìm hiểu về thời tiết và các mùa trong năm, về ngày và đêm trong bài học ngôn ngữ “Bé yêu mùa nào?”.


Giờ học Tiếng Anh sẽ được thiết kế thành những trò chơi vui nhộn.

Giờ học STEAM với những chủ đề đáng yêu và bí ẩn như “Cầu vồng của em, Hành trình bí ẩn của giọt nước” sẽ khơi gợi ở các con tình yêu và mong muốn khám phá thiên nhiên kỳ diệu.

Trong giờ giáo dục thể chất, các con sẽ được vận động cơ thể trong các trò chơi với bóng và các điệu nhảy dân vũ. 

Còn qua những câu chuyện dễ thương về bạn Ehon trong giờ đọc sách, thầy cô sẽ giúp các con tự tin thể hiện chính mình và học các kỹ năng sống.

Qua khóa học này, các thầy cô sẽ tìm hiểu những biểu hiện ban đầu của năng lực Ngôn ngữ, Thể chất và Hành vi của các con để có cơ sở thiết lập mục tiêu học tập phù hợp sau này.

Chương trình của khóa học được thiết kế dựa trên Bộ công cụ phát triển trẻ em (The early development instrument – EDI) do Tiến sĩ Dan Offord và Magdalena Janus, Trung tâm nghiên cứu trẻ em Offord, Đại học McMaster, Canada phát triển, nhằm đo lường mức độ sẵn sàng đi học của trẻ 5 tuổi. 

Các chủ đề trong khóa học bám sát nội dung giáo dục phát triển nhận thức trong Chương trình Giáo dục mẫu giáo độ tuổi 5-6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhà trường hy vọng qua khóa học này, các con sẽ thêm tự tin và sẵn sàng bước vào tiểu học.

—————————-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực