Ngày hội thông tin lớn nhất năm của Hanoi Adelaide School – Open day 2024 đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ, những tiếng líu lo của các bạn nhỏ khi kể về những trải nghiệm thú vị tại trường cùng những khoảnh khắc gắn kết và đồng hành của cha mẹ và các con.
Trong tiết trời ấm áp cùng những tia nắng dịu nhẹ đan qua từng kẽ lá, cha mẹ đã có cơ hội kết nối cùng Hanoi Adelaide School thông qua hội thảo thông tin cùng Ban Giám hiệu Nhà trường, tham quan không gian xanh mát – tiện nghi – sáng tạo cùng những trải nghiệm dịch vụ học đường ấn tượng.
Các bạn nhỏ và cha mẹ cũng đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa với đa dạng trải nghiệm lý thú cùng các hoạt động học-tập tại trường. Từ trạm nghệ thuật cho đến triển lãm các sản phẩm học-tập, từ thư viện đến sân bóng rổ; cùng sự dẫn dắt của anh chị học sinh Hanoi Adelaide School, các con được khám phá không gian học-tập, làm quen với nhiều bạn mới và hoàn thành nhiệm vụ tại những trạm học-tập đầy màu sắc và nhiều niềm vui.
Open day 2024 không chỉ là ngày hội thông tin lớn nhất của Hanoi Adelaide School, mà còn là không gian kết nối lý tưởng của gia đình, trao cơ hội để cha mẹ đặt mình vào vị trí của con và đồng hành cùng con trên hành trình định hướng tương lai. Đây cũng chính là nơi mà cha mẹ có thêm gắn kết và thấu hiểu con hơn để cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc, một môi trường hạnh phúc và mang đến hành trang tốt nhất cho tương lai của con.
Hanoi Adelaide School trân quý cơ hội được đồng hành cùng cha mẹ và con trên hành trình trưởng thành. Sự tham gia cũng như sự tin tưởng của cha mẹ sẽ là nguồn động viên to lớn để Nhà trường tiếp tục hành trình cùng “Kết nối những khác biệt”; Để từ đó, tạo nên một “Nơi mà người lớn cùng với trẻ em, và dần trao quyền cho trẻ em, tổ chức cuộc sống ở đấy như một xã hội thu nhỏ, để qua đó chuẩn bị cho cuộc sống tương lai của trẻ.”
Thân mời cha mẹ và các con cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày hội Open day 2024 vừa qua tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực