Tại Hanoi Adelaide School, mỗi cá tính, tài năng của từng học sinh đại diện cho từng sắc màu riêng biệt, luôn được tôn trọng và tạo điều kiện tối đa để phát triển.

Những gam màu cơ bản như lục, lam, tràm, tím hay nổi bật, cá tính như neon, đều hội tụ, được nuôi dưỡng mang đến một bức tranh HAS tổng hoà bởi rực rỡ và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. 

Tại Hanoi Adelaide School, Nhà trường luôn khuyến khích và hỗ trợ học sinh thành lập câu lạc bộ, hội, nhóm và theo đuổi đam mê. Những hoạt động bổ ích này không chỉ tạo cơ hội cho học sinh gần nhau hơn, mà còn đem lại cho các bạn những trải nghiệm thời học sinh ý nghĩa và đáng nhớ. 

Hội đồng học sinh là một ví dụ tiêu biểu cho điều đó. Với mong muốn tạo cầu nối giữa Học sinh và Nhà trường, đồng thời dẫn dắt và truyền cảm hứng “Be what you want to be!” đến cộng đồng học sinh H.A.S. Học sinh cấp THPT và THCS tại Hanoi Adelaide School đã cùng ngồi lại và đưa ra những kế hoạch, lộ trình phát triển cho chính cộng đồng của mình. 

Hội đồng Học sinh năm học 2021-2022 với 3 thành viên chính: 

Bạn Chí Công (Khối 10, chương trình Song bằng) 

Là một chàng trai đa tài với nhiều thành tích ấn tượng trong cả học tập, thể thao cũng như các bộ môn nghệ thuật. 

Bạn Quỳnh Chi (Khối 7) 

Là một cô gái với trái tim sôi nổi, nhiệt huyết, bên cạnh thành tích học tập ấn tượng

Quỳnh Chi thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, lan toả tình yêu thương đến những bạn nhỏ kém may mắn. Quỳnh Chi cũng là một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán, qua việc tổ chức, điều phối sự kiện khi mới học lớp 6 nhưng cũng vô cùng linh hoạt với tài dẫn chương trình, kể chuyện bằng tiếng Anh

Bạn Cẩm Tú (Khối 10 – Chương trình Song bằng)

Là một cô gái với nhiều tài lẻ và khả năng ngôn ngữ khéo léo, duyên dáng. 

Cẩm Tú thường tham gia các sự kiện, hoạt động trong trường và để lại ấn tượng với nụ cười thật tươi tắn, rạng ngời.

Ngày 13/7/2021 vừa qua, Hội sinh học sinh trường Hanoi Adelaide School đã có buổi họp trù bị để chuẩn bị xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2021-2021 với sứ mệnh:

  • Là cầu nối giữa Học sinh và Nhà trường, dẫn dắt và truyền cảm hứng “Be what you want to be!” đến cộng đồng học sinh H.A.S. 
  • Là nơi lắng nghe, thu thập ý kiến và đại diện cho học sinh đóng góp ý kiến góp phần cải thiện các vấn đề về học tập, đời sống học đường, các sự kiện, cũng lan tỏa những thông điệp tích cực trong nội bộ trường và xã hội.
  • Chủ động đề xuất và nhận trách nhiệm tổ chức các dự án, sự kiện có ý nghĩa theo triết lí giáo dục Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, như: Phát triển CLB Truyền thông, CLB Điện ảnh; CLB Khoa học, CLB Bóng rổ, …;Tổ chức sự kiện trong trường và liên minh các trường trong nước – quốc tế (Science Fair, Book Fair…)

Từ đó, góp phần xây dựng Hanoi Adelaide School trở thành một môi trường học tập sôi nổi, năng động nhưng cũng không kém phần thân thiện. 

Bạn đã sẵn sàng trở thành một thành viên, sẵn sàng “cháy” hết sức mình?

Hãy liên lạc với ngay với chúng mình nhé!

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực