Vòng loại học bổng H.A.S Lighthouse diễn ra vào ngày 18/12 vừa qua đã ghi lại được thật nhiều những hình ảnh đẹp của cha mẹ và học sinh tới tham gia.

Là sân chơi giúp học sinh được tìm hiểu, được khám phá, được chia sẻ quan điểm của mình theo cách mới lạ, chương trình học bổng H.A.S Lighthouse 2023-2024 thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trên toàn quốc.

Với tinh thần “dám nghĩ, dám chia sẻ”, Hanoi Adelaide School tin học sinh sẽ thật “tỏa sáng” trong Vòng chung kết sắp tới. 

Thân mời cha mẹ và học sinh nhìn lại khoảnh khắc ấn tượng tại những sự kiện Học bổng H.A.S Lighthouse và cùng sẵn sàng thể hiện tài năng, chinh phục học bổng giá trị trong năm học 2023-2024!

————–

H.A.S LIGHTHOUSE là chương trình học bổng được Hanoi Adelaide School tổ chức từ năm 2018 với mục tiêu trao cơ hội và đồng hành cùng học sinh toàn quốc. Hàng năm kịch bản chương trình được điều chỉnh linh hoạt, tạo ra một sân chơi giúp cho đông đảo học sinh có cơ hội được thể hiện năng lực vượt trội của bản thân trong nhiều lĩnh vực.

————–

THÔNG TIN VÒNG CHUNG KẾT:

Thời gian: 12/02/2023

Hình thức: Phỏng vấn trực tiếp học sinh (Tiếng Anh/ Tiếng Việt)

Địa điểm: Hanoi Adelaide School –  Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC:

Fanpage Trường Phổ thông liên cấp H.A.S

Hotline (từ 8:00 – 17:00, thứ Hai đến thứ Sáu): 098 674 0003

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực