Ngày 2/8/2021 tới đây, học sinh lớp 9,10,11,12 chính thức bước vào năm học 2021-2022 đầy hứng khởi qua hình thức học-tập trực tuyến. 

Chắc hẳn rất nhiều bạn học sinh háo hức, mong chờ được học-tập trực tiếp tại trường cùng thầy cô, bạn bè; đặc biệt là trải nghiệm ngôi trường mới hiện đại tại Hà Đông hay khám phá không gian học tập thân quen tại Đống Đa với nhiều đổi thay. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thầy và trò Hanoi Adelaide School vẫn vững bước vào năm học mới, dù nhiều thử thách nhưng vẫn tràn đầy năng lượng tích cực. Những giờ học trực tuyến bổ ích, thú vị sẽ là cơ hội cho các con phát triển mạnh mẽ khả năng thích ứng nhanh chóng trong thời đại biến động.

Để sẵn sàng cho ngày tựu trường tới đây, các bạn học sinh hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây cho những giờ học trực tuyến luôn thú vị và hiệu quả nhất nhé:

✔️ Chuẩn bị không gian học tập yên tĩnh, đảm bảo điều kiện ánh sáng để luôn thoải mái, tập trung hơn.

✔️ Chuẩn bị máy tính, laptop có tốc độ đường truyền Internet ổn định và cài sẵn phần mềm học tập trực tuyến để không gặp sự cố gián đoạn trong giờ học.

✔️ Chuẩn bị sách giáo khoa và đồ dùng học tập cần thiết cho giờ học để tự tin, sẵn sàng bước vào lớp học.

✔️ Chuẩn bị thuốc nhỏ mắt để bảo vệ mắt, xử lý các tình huống mắt mệt mỏi, không thoải mái khi tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử.

✔️ Đừng quên bổ sung năng lượng, dành thời gian vận động trong giờ nghỉ giải lao nhé!

 

Chúc các con có ngày tựu trường thật hứng khởi và một năm học mới hiệu quả, tràn đầy năng lượng tích cực!

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong Giáo dục phát triển năng lực