Hôm nay, học sinh K6,7,8 tại Hanoi Adelaide School đã có buổi tựu trường đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Trở lại sau kỳ nghỉ hè, bên cạnh niềm vui khi được gặp lại thầy cô và quen thêm nhiều bạn mới, các bạn học sinh H.A.S còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị để hiểu rõ hơn về ngôi trường mình đang theo học, cũng như tiếp thêm năng lượng cho thầy và trò trước thềm năm học mới.
Cô Chu Thị Hiền, Giáo viên môn Ngữ văn tại Trường THCS H.A.S chia sẻ: Thông qua bộ câu hỏi tìm hiểu về trường, thầy cô muốn gửi gắm đến các con thông điệp “Sẻ chia và Kết nối”. Năm học mới hứa hẹn có rất nhiều điều thú vị chờ đón các con.
Buổi tựu trường năm nay càng trở nên ý nghĩa khi mỗi lớp lại có một cách giới thiệu học sinh khác nhau, qua những video được chuẩn bị kỹ lưỡng giúp kéo gần khoảng cách giữa học sinh và thầy cô, bạn mới và bạn cũ. Đặc biệt, để làm “nóng” không khí của ngày tựu trường, tập thể lớp 8A đã có một lời chào rất ấn tượng khi cả lớp đã cùng đồng thanh:“Tôi là 8A, bạn là 8A. Be what you want to be!” – Thông điệp truyền cảm hứng với tất cả học sinh Hanoi Adelaide School.
Thân mời cha mẹ cùng lắng nghe những lời chúc ý nghĩa của học sinh Hanoi Adelaide School trong ngày tựu trường:
Vũ Bảo Nam (6A): Con chúc thầy cô và các anh các chị có một năm học tuyệt vời, vui vẻ. Con mong các thầy cô, anh chị và các bạn luôn giúp đỡ, đồng hành để con sớm hòa nhập và tham gia vào các các hoạt động ở trường!
Đinh Quỳnh Chi (7A): Con chúc các anh chị và các em sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui và đạt được kết quả học tập như kỳ vọng.
Nguyễn Tuấn Minh (8S1): Mình chúc các bạn học sinh mới một năm học mới trần đầy niềm vui. Con cũng xin chúc các cô mạnh khỏe để dìu dắt và đồng hành cùng chúng con. Con rất mong dịch bệnh kết thúc để được đến trường gặp nhau thầy cô và các bạn
Đáp lại tình cảm chân thành của các bạn học sinh,Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân, Giám đốc học thuật Nhà trường cũng gửi gắm lời chúc học sinh trường Hanoi Adelaide School sẽ có một năm học mới với nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ, bổ ích và sẽ đạt nhiều thành công!
Nhà trường hy vọng các con sẽ luôn tự tin, vững vàng sẵn sàng thích nghi với mọi biến động của cuộc sống.
————–
✅ Cha mẹ quan tâm đến chương trình giáo dục của Nhà trường, vui lòng đăng ký tại đây:

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực