Mặc dù chương trình Lễ tựu trường có thay đổi nhỏ do cơn mưa rào bất chợt sáng nay, tuy nhiên, trong từng lớp học, không khí của ngày tựu trường vẫn “nóng” hơn bao giờ hết. Thay mặt Nhà trường, tập thể đội ngũ giáo viên của trường, Cô Cao Thị Ngân – hiệu trưởng trường Tiểu học H.A.S; cô Bùi Thị Ngọc Trâm – hiệu phó trường THCS H.A.S và thầy Paul Starkey – Giám đốc chương trình Tiếng Anh đã lên tận từng lớp học và chào mừng các con quay lại trường cũng như có những chia sẻ rất chân thành tới các con và các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Cô Cao Thị Ngân thay mặt tập thể BGH Nhà trường đã có những lời chào mừng tới các học sinh, mừng ngày đầu tiên các con đi học và quay lại trường. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, ông bà đã chăm sóc các con trong suốt mùa hè vừa qua và các con đã có mặt ngày hôm nay. Chúc các học sinh H.A.S một năm học mới nhiều hứng khởi, niềm vui và học hành thật tấn tới!

Thay mặt các bạn học sinh, bạn Hạ Nhất Phàm – học sinh lớp 2A4 và bạn Khánh Ly – lớp 5A1 cũng đã có lời chúc và cảm ơn tới các thầy cô.

Trong buổi sáng, các học sinh khối tiểu học sẽ có những tiết làm quen thầy cô, các bạn ở trên lớp. Buổi chiều, nếu thời tiết thuận lợi, các con sẽ ra sân và chơi các trò chơi tập thể hứa hẹn cực kì vui!

Trong khi đó, các anh chị khối THCS và THPT đã “khởi động” năm học mới của mình với gameshow: Học đi, chờ chi! Gameshow mang lại thật nhiều niềm vui và sự gắn kết, tinh thần đồng đội ngay trong ngày đầu tiên tựu trường.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu tiên của năm học mới 2019-2020. 

Không khí nô nức chào đón ngày tựu trường

Chú mèo máy Doremon đáng yêu

Không khí tưng bừng trên lớp học