Ngay từ khi có mặt trên đời, mỗi chúng ta đã được đặt trong những mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên, con người, hay với chính bản thân. Những mối liên hệ ấy ẩn chứa sức mạnh to lớn, là cơ hội để học tập và là hành trang để mỗi cá nhân sẵn sàng thích ứng với những thách thức mới, đặc biệt trong bối cảnh thế giới biến động không ngừng.
Đó cũng là lý do Hanoi Adelaide School lựa chọn thông điệp “Connect to Grow” (Kết nối để phát triển) làm chủ đề xuyên suốt các hoạt động giáo dục tại Nhà trường trong năm học này.
Với niềm tin mỗi học sinh đều có những tiềm năng riêng, các hoạt động giáo dục trong năm học 2023-2024 sẽ tập trung đến sự kết nối của học sinh với chính mình cùng thế giới xung quanh. Nhà trường tin rằng, các dự án học-tập cùng những trải nghiệm thực tế sẽ là nơi các con khám phá bản thân, khám phá thế giới, nuôi dưỡng đam mê và phát triển năng lực thiết yếu, để từ đó, kết nối và trưởng thành.
Hơn hết, đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân trong cộng đồng Hanoi Adelaide School tạo nên sợi dây kết nối bền chặt, đồng hành cùng nhau trong những trải nghiệm ý nghĩa và cùng phát triển.
Thật nhiều điều thú vị đang chờ đón, hãy cùng Hanoi Adelaide School kết nối trong năm học 2023-2024!
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực