“…Hôm nay, có lẽ, sẽ trở thành một trong những ngày đáng nhớ nhất trên chặng đường học-tập của các con – ngày đánh dấu cột mốc trưởng thành: Tốt nghiệp Tiểu học. Cô cảm thấy vô cùng tự hào và xúc động khi được nói lời chúc mừng các con, những cô cậu học trò Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm của Hanoi Adelaide School. Bởi lẽ, các con đã luôn nỗ lực, học-tập với tất cả sự ham mê, kiên trì không mệt mỏi trên hành trình hoàn thành mục tiêu cá nhân. Bằng cách đó, các con đã chứng tỏ mình là những HASians đích thực.” – Cô Trần Lê Hồng Vân, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học H.A.S bồi hồi chia sẻ trong lá thư gửi học sinh khối 5.
Vậy là Chuyến tàu S1C1 mang số hiệu 19-24 đang đếm ngược thời gian về ga. Và Lễ Trưởng thành “Thrive” chính là cánh cửa tiếp nối giữa hiện tại với khoảng trời Trung học cơ sở rộng lớn phía trước. Đây là trạm dừng đánh dấu khoảnh khắc chuyển giao thiêng liêng sau 5 năm học-tập dưới mái trường Tiểu học H.A.S.
Tin tưởng rằng, với hành trang kiến thức và kỹ năng được trang bị trong suốt hành trình đồng hành cùng Hanoi Adelaide School, dù học-tập tại bất cứ nơi nào, HASians khối 5 cũng sẽ là một ngọn hải đăng của chính mình và mọi người: toả sáng và dẫn lối.
Hanoi Adelaide School luôn bên các con, trân quý và tự hào về hành trình là một HASian của chúng ta. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ trưởng thành khối 5 tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực