“Điểm kết thúc của một hành trình luôn là điểm khởi đầu cho một hành trình mới. Giờ đây, các con đã đứng trước ngưỡng cửa của cơ hội lớn nhất trong cuộc đời: cơ hội lựa chọn con đường mà các con mong muốn, ngành nghề mà các con yêu thích, trường đại học mà các con mơ ước. Ở bất kì chặng đường nào, các con luôn có cha mẹ, thầy cô, bạn bè – những người đồng hành luôn hỗ trợ và cùng con mở khóa vô vàn những cơ hội mới đầy triển vọng trong tương lai.” 

Đó là những chia sẻ đầy xúc động của cô Cúc Hà – thành viên Hội đồng trường Hanoi Adelaide School trong buổi lễ tốt nghiệp của học sinh chương trình THPT tích hợp Úc-Việt niên khóa 2019 – 2022.

Dù trải qua hai năm học với nhiều biến động và thử thách, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò Hanoi Adelaide School, chúng ta đã cùng nhau tạo nên một hành trình đáng nhớ với bao trái ngọt đầy tự hào.

Với hành trang kiến thức và kỹ năng thiết yếu được tích lũy qua chương trình THPT Tích hợp Úc-Việt, Hanoi Adelaide School tin rằng, các bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới, tự tin vươn ra thế giới, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Là đơn vị đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chương trình tích hợp giữa THPT Úc và Việt Nam, Hanoi Adelaide School tự hào mang đến cho học sinh cơ hội rộng mở vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới, tự tin vững bước tới tương lai.

Cha mẹ, thầy cô và học sinh theo dõi hình ảnh về buổi lễ tốt nghiệp tại đây.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực