“Trưởng thành và đầy triển vọng” – đó là những ấn tượng về thế hệ học sinh tốt nghiệp Chương trình THPT Tích hợp Úc-Việt niên khóa 2019 – 2021.
Không chỉ khép lại chặng đường nhiều kỷ niệm với chương trình Song bằng, Lễ tốt nghiệp dành cho học sinh THPT Hệ Tích hợp cũng là dấu mốc mở ra một hành trình mới đầy cơ hội và thách thức đối với các bạn.
Học sinh lớp 12S1 – Hệ Song Bằng Úc-Việt
Có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho “ngày trọng đại” này – HASers khối 12 không thể giấu được sự háo hức, vui mừng chờ đợi giây phút bước lên sân khấu nhận bằng trong lễ tốt nghiệp, trước sự chứng kiến của cha mẹ, thầy cô – những người luôn đồng hành và động viên các bạn trong suốt hành trình học-tập tại H.A.S.
Cô Phạm Thị Cúc Hà – Founder & CEO SACE College Vietnam –  Thành viên Hội đồng trường PTLC Hanoi Adelaide School
Anh Nguyễn Văn Hiển – Bố học sinh Nguyễn Hà An – Thủ khoa chương trinh Song Bằng tại H.A.S gửi lời cảm ơn tới Nhà trường.

 

Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT Úc ngay tại Việt Nam – Học sinh H.A.S tự tin bước ra thế giới.
Dù trải qua năm học nhiều biến động, thời gian học online dài nhưng với sự nỗ lực của các bạn, chúng ta đã đạt được những thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là chiến thắng chính bản thân mình.
Với dấu ấn về hành trình khẳng định sự trưởng thành được ghi nhận tại buổi lễ, Nhà trường tin rằng các em sẽ viết tiếp những năm tháng tuổi trẻ của mình bằng sự năng động, tự chủ, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, bay thật cao, thật xa trong hành trình sắp tới.
CONGRATULATIONS GRADUATES – WE ARE TRULY PROUD OF YOU! ️

Quý cha mẹ và các bạn học sinh hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ Tốt Nghiệp Chương trình Tích hợp Úc-Việt tại H.A.S – một ngày thật đáng nhớ và đầy tự hào.

Mời cha mẹ và học sinh xem thêm hình ảnh đẹp của buổi lễ tại:

Hanoi Adelaide School 

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực