Vậy là một năm học đặc biệt và nhiều cảm xúc đã khép lại với học sinh Tiểu học và THCS Hanoi Adelaide School.

Nhìn lại chặng đường đã qua, với tinh thần thích nghi và hợp lực, thầy và trò H.A.S đã cùng tạo nên những dấu ấn khó phai tại mọi hoạt động học-tập trong và ngoài nhà trường. 

Đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hanoi Adelaide School

Tiết mục văn nghệ “We are the world” của học sinh THCS Hanoi Adelaide School

Ngày hôm nay cũng là ngày học sinh Khối 5, Khối 9 nói lời tạm biệt với những tháng năm Tiểu học và THCS để sẵn sàng bước vào một hành trình đầy hứa hẹn ở cấp học mới.

Tập thể lớp 5A1

Tập thể lớp 5A2 

Tập thể lớp 5A3

Nhắn nhủ tới thầy cô và bạn bè trong Lễ tri ân và trưởng thành, học sinh Trần Vũ Thuận Vy (lớp 5A1) chia sẻ: “Dưới mái trường thân yêu H.A.S, chúng con cùng nhau trưởng thành vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Thầy cô không chỉ đồng hành cùng chúng con khám phá tri thức mà còn tạo cơ hội cho chúng con được thể hiện sự tự lập, tự chủ, trách nhiệm, có được những phẩm chất và kỹ năng cần thiết cho tương lai. Tình cảm bao dung và sự tận tụy của thầy cô là hành trang cho cuộc hành trình trí tuệ và khát vọng của chúng con.”

Học sinh Trần Vũ Thuận Vy (lớp 5A1) đại diện học sinh khối 5 Tiểu học Hanoi Adelaide School phát biểu trong lễ tri ân và trưởng thành

Học sinh khối 9 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô 

Chúc thầy cô và học sinh có một mùa hè thật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi!