Covid-19 đã khiến cho việc học trực tuyến dần trở nên quen thuộc với giáo viên, học sinh cũng như cha mẹ tại nhiều nơi. Tuy nhiên, làm sao để tạo được hứng thú, hiệu quả khi tham gia học tập trực tuyến vấn đề luôn được quan tâm.
Những khó khăn, thách thức khi tham gia dạy-học trực tuyến trở thành cơ hội thể hiện sự linh hoạt, sáng tạo, chủ động của thầy và trò trường Hanoi Adelaide School. Với mong muốn những giờ học tại Hanoi Adelaide School dù trực tiếp hay trực tuyến luôn khơi gợi cảm hứng, niềm đam mê học tập của học sinh, bên cạnh việc chuẩn bị giáo án môn học chi tiết, theo chu trình học tập, thầy cô giáo đã sử dụng nhiều ứng dụng trực tuyến trong bài giảng của mình, hỗ trợ quá trình dạy học.
Hoạt động học-tập với những thử thách, trò chơi hay ngay cả việc gọi tên học sinh chia sẻ ý kiến bằng ứng dụng trực tuyến đã giúp giờ học trở nên sinh động, gần gũi hơn đồng thời giúp học sinh ghi nhớ, hiểu và dễ dàng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.
Cô Nguyễn Bích Khuê – Phó Giám đốc học thuật Nhà trường chia sẻ: “Việc sử dụng ứng dụng nhằm mục đích làm sinh động giờ học, tăng cường, kích thích sự tham gia của toàn bộ giác quan của học sinh trong giờ học, các con sẽ cảm thấy giờ học vui và hiệu quả hơn”.
Tại Hanoi Adelaide School, công cụ học-tập trực tuyến được đồng bộ giúp học sinh dễ dàng, thuận tiện thao tác và tương tác trong giờ học. Đặc biệt, Nhà trường luôn tổ chức những buổi cập nhật thông tin, công cụ, giúp thầy cô có thể khai thác tối đa, hiệu quả ứng dụng, mang đến những giờ học thú vị và hữu ích với học sinh.
Cha mẹ quan tâm tìm hiểu về chương trình giáo dục của Nhà trường, vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/timhieuHanoiAdelaideSchool2021

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong Giáo dục phát triển năng lực