Khoảng thời gian này, chắc hẳn nhiều cha mẹ có con sắp vào lớp 1 đang vô cùng trăn trở và lo lắng. Bởi, khi chuyển cấp từ Mẫu giáo sang Tiểu học, con thường khó tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu để làm quen với môi trường học-tập, cũng như thói quen sinh hoạt ở ngôi trường mới.

‼️ Vậy, “Ready, Set, Go!” – Khoá học giúp con làm quen với sự thay đổi về tâm lý, giờ giấc sinh hoạt, sự tập trung để hoàn thành nhiệm vụ học-tập, là lựa chọn đáng cân nhắc cho cha mẹ, với các chủ đề học-tập bổ ích và lý thú:

▶️ Em sẽ là học sinh lớp Một: Con làm quen với thầy cô, bạn bè, học các kỹ năng giao tiếp hàng ngày; tìm hiểu về thực vật, thời tiết và các mùa trong năm.

▶️ Tiếng Anh: Con học cùng giáo viên nước ngoài và tham gia các trò chơi vừa thú vị, vừa giúp bổ sung kiến thức.

▶️ STEAM: Làm thí nghiệm và khám phá thiên nhiên qua những chủ đề khoa học đáng yêu và bí ẩn, như: “Mưa từ đâu đến?”; “Em là nhà nghiên cứu” .

▶️ Giáo dục Thể chất: Vận động cơ thể, giải phóng năng lượng qua các bộ môn bóng đá, bóng rổ và nhảy dân vũ.

▶️ Khám phá thế giới qua những trang sách: Qua các câu chuyện về bạn Ehon, con được học các kỹ năng sống và tự tin thể hiện chính mình.

▶️ Teamwork: Phát triển khả năng làm việc nhóm, khả năng phối hợp với bạn bè, thầy cô.

LỊCH HỌC:

▶️ Khai giảng: Thứ Bảy hàng tuần

▶️ Thời lượng: 6 ngày học, vào thứ Bảy hàng tuần.

▶️ Địa điểm: Hanoi Adelaide School – B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

▶️ TRẢI NGHIỆM NGAY CHỈ VỚI 3.000.000 VNĐ

—————————-

Cha mẹ học sinh quan tâm, vui lòng để lại thông tin tại đây