Lại một ngày mới đầy hứng khởi của trại hè “Trò chuyện cùng H.A.S học cảm xúc” đi qua. Chú ong bắp cày đáng yêu đã đưa các bạn nhỏ đến giao lưu cùng tác giả Phạm Thị Hoài Anh và cùng cô khám phá thế giới diệu kỳ qua những cuốn sách tranh không lời.
Lần đầu tiên làm quen với một thể loại sách mới lạ, các Trại viên không khỏi cảm thấy thích thú khi cùng nhau “đi dạo” qua những bức tranh đầy màu sắc và thỏa sức thả trí tưởng tượng bay lượn tự do, “toàn quyền” quyết định cách kể câu chuyện và bộc bạch những suy nghĩ, tâm tư cùng nhân vật.
Cầm trên tay cuốn sách “Bềnh bồng”, Minh Khang chia sẻ về bức tranh của mình: “Khi con đọc cuốn sách này, con chỉ thấy những màu đen u ám. Con không muốn mọi người cảm thấy buồn nên con quyết định dùng nhiều màu vẽ để tạo nên bức tranh cảm xúc, mỗi màu thể hiện cho một cảm xúc khác nhau.”
Đặc biệt, các bạn nhỏ còn có cơ hội trở thành những “tác giả nhí” khi được tự tay sáng tác câu chuyện của chính mình và chia sẻ cuốn sách tranh không lời độc đáo này với mọi người tại triển lãm sắp tới.
Cha mẹ và thầy cô cùng đón chờ những giờ học thú vị và bổ ích tại trại hè “Trò chuyện cùng H.A.S học cảm xúc” trên fanpage Nhà trường trong thời gian tới.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực