Vậy là sau thời gian đầy ắp niềm vui và tiếng cười, hành trình năng lượng đã khép lại cùng những tiết mục bùng nổ của trại sinh Energy Summer Camp và tiếng hò reo cổ vũ của cha mẹ tại buổi Gala được tổ chức vừa qua.
Qua những màn biểu diễn “cây nhà lá vườn”, cha mẹ đã thấy được sự trưởng thành, tự tin của con trong từng bước nhảy, lời ca hay màn đồng diễn sôi nổi.
“Tôi cảm thấy rất vui khi thấy con được vui chơi thỏa thích, sáng tạo và khám phá cùng các bạn. Các con đã trưởng thành hơn rất nhiều từ trại hè” – chia sẻ của bố Toàn – bố bạn Trần Việt Nhật (Energy Camp 4).
Không chỉ là niềm vui, sự tự hào của cha mẹ khi các con vui vẻ, hạnh phúc tại trường, với mỗi trại sinh, Energy Summer Camp cũng để lại những kỷ niệm khó quên.
Bạn Hoàng Lê Lâm Anh (Energy Camp 4) chia sẻ- “Trong chuyến đi dã ngoại, em được chơi các trò chơi kết nối cùng các bạn như giải đố, ném bóng vào rổ, tìm kẹo, đốt lửa trại…Tham gia các hoạt động của trại hè cần rất nhiều năng lượng nhưng rất vui ạ. Em thấy thật vui vì có thêm nhiều bạn mới sau khi tham gia trại hè tại H.A.S.”
Hi vọng rằng, cùng Energy Summer Camp, các trại sinh đã sẵn sàng năng lượng cho hành trình thú vị trong năm học mới!

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực