Vừa qua, thầy và trò THPT Hanoi Adelaide School đã có một ngày trải nghiệm thật thú vị tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).
Học sinh THPT Hanoi Adelaide School chụp ảnh lưu niệm tại BUV
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp tại Hanoi Adelaide School với mong muốn đồng hành cùng học sinh thấu hiểu bản thân, khai phá đam mê, hình thành năng lực tự định hướng và thiết lập kế hoạch tương lai.
Tại chương trình, học sinh trường THPT H.A.S đã cùng nhau khám phá cuộc sống sinh viên đại học với đa dạng hoạt động như: tham quan khuôn viên trường, trải nghiệm lớp học thực tế theo chuyên ngành, ăn trưa tại canteen,…
Học sinh Hanoi Adelaide School trải nghiệm tại phòng Thư viện
Học sinh Hanoi Adelaide School ăn trưa tại BUV
Bên cạnh đó, HASers cũng tham gia buổi hội thảo “Khám phá bản thân”, giao lưu cùng sinh viên đại học BUV và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về các ngành học, kinh nghiệm học-tập cũng như kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên.
Hy vọng rằng, kiến thức và trải nghiệm trong chương trình sẽ là hành trang giúp HASers xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch học-tập phù hợp, sẵn sàng cho hành trình chinh phục tri thức tại bậc học cao hơn và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực