📚 Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022 tại Hà Nội sẽ gồm 4 bài thi độc lập, trong đó có môn Lịch Sử.
📚 Đây thường được cho là môn học thuộc, khó nhớ bởi nhiều các sự kiện, thông tin.
📚 Tuy nhiên, tại Hanoi Adelaide School, môn Lịch Sử từ lâu đã trở thành một trong những môn học được yêu thích nhất nhờ phương pháp dạy-học khoa học của các thầy cô.
📚 Để môn thi Lịch sử đạt kết quả tốt nhất, học sinh tùy theo năng lực của mình đặt ra mục tiêu về điểm số cho phù hợp. Muốn thực hiện được việc này, trước tiên HS phải đo năng lực của mình bằng cách làm bài tự đánh giá, có thể sử dụng đề thi của những năm trước để tự làm và lượng sức mình.
📚 Để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, cô Vân Anh, Tiến sĩ Phương pháp dạy học môn Lịch Sử, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ một số tip học-tập môn Lịch Sử để đạt đc kết quả cao như:
✅ Xác định một số lỗi thường gặp khi học môn Lịch Sử.
✅ Chia nhỏ mục tiêu học-tập.
✅ Chia nhỏ kỹ năng làm bài.
👉 Mời Cha Mẹ và các bạn học sinh tìm hiểu rõ hơn qua bài viết tại đây
—-
📣 HANOI ADELAIDE SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN THPT
▶️ Đăng ký nhận tư vấn chi tiết hoặc thăm quan trường: https://bit.ly/thamquanhas