Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hướng nghiệp không chỉ là một quá trình định hướng chuyên môn mà còn là một cuộc hành trình tìm kiếm giá trị bản thân. Hiểu được điều đó, vừa qua, Hanoi Adelaide School phối hợp cùng JCI tổ chức sự kiện hướng nghiệp: “Hiểu mình, hiểu nghề, vững tương lai”.

Hướng nghiệp luôn là một trong những hoạt động được chú trọng tại Nhà trường, được tổ chức thường xuyên và liên tục dưới đa dạng hình thức: talkshow, tham quan thực tế doanh nghiệp,… Mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng nghiệp năm 2024, talkshow kết hợp tư vấn 1:1 với chủ đề “Hiểu mình, hiểu nghề, vững tương lai” không chỉ là dịp để học sinh khám phá thế giới nghề nghiệp, mà còn là cơ hội để HASians “giải mã” bản thân, tự trả lời cho câu hỏi về đam mê, năng lực và giá trị cá nhân.

 

Tại sự kiện, HASians được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia uy tín về đa dạng lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Truyền thông – Marketing, Kế – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh. Từ đó, các em có được cho mình góc nhìn về bối cảnh xã hội hiện nay, góc nhìn về nghề nghiệp và cơ hội việc làm để tự định hướng và xây dựng lộ trình chinh phục mục tiêu của bản thân.

Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm và chia sẻ từ chuyên gia, HASians đã “thu thập” được nhiều thông tin hữu ích để chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ của mình.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực