Trải qua 2 năm học trực tuyến vì dịch bệnh, học sinh và thầy cô Hanoi Adelaide School càng thêm hào hứng cho ngày đầu tiên của năm học mới 2022-2023.
Học sinh Tiểu học Hanoi Adelaide School rạng rỡ trong ngày đầu tiên tới trường
Như một lời khẳng định đầy tự hào: “I’m HASer” – mỗi thành viên trong cộng đồng H.A.S sẽ trở thành “ngọn hải đăng” soi đường, dẫn lối cho ước mơ và khát vọng của chính mình, tự tin tỏa sáng với sắc màu, cá tính riêng biệt.
Đồng thời, chính những thành viên trong đại gia đình Hanoi Adelaide School sẽ là những người tiên phong, lan toả cảm hứng vô tận về một thế hệ học sinh, giáo viên Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, sẵn sàng bước vào tương lai.
Hi vọng năm học mới tại Hanoi Adelaide School sẽ thật rực rỡ và bùng nổ với những hoạt động học-tập, trải nghiệm thú vị giúp mỗi chúng ta có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực, bản lĩnh con người H.A.S, đồng thời xây dựng một cộng đồng HASer gắn kết, vững mạnh.
Mời cha mẹ, các bạn học sinh và thầy cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của ngày Khai trường năm học 2022-2023 qua những hình ảnh sau đây!
Khoảnh khắc đánh dấu một năm học mới đã đến
Đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày đầu năm học học mới
Đại diện học sinh Hanoi Adelaide School chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu năm học
Học sinh Hanoi Adelaide School tự tin tỏa sáng trong các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới
Những tấm ảnh lưu niệm trong ngày đầu năm học tại Hanoi Adelaide School
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực