Các bạn học sinh lớp 1 thương mến! Từ hôm nay, các bạn thực sự đã đặt bước chân đầu tiên lên con đường học-tập. Sự khởi đầu này vô cùng quan trọng bởi từ đây, một ngày của các bạn không còn chỉ là những trò chơi, mà đã có thêm những giờ học đọc, học viết, học cách khám phá thế giới trong những dòng chữ và những con số. Có bạn đã vô cùng háo hức, nhưng cũng có bạn đang lo lắng trước những điều quá mới mẻ. Những lo lắng này rồi sẽ qua, để nhường chỗ cho những câu hỏi vô tận về tự nhiên và cuộc sống khi tình yêu học-tập của các bạn được thầy cô kích hoạt và dẫn dắt. Đã đến lúc để bắt đầu một con đường mới và tin tưởng vào điều kỳ diệu của sự khởi đầu, các bạn lớp 1 nhé!

Gửi tới các anh chị lớp lớn, H.A.S chào mừng các bạn trở lại trường. Đối với một số bạn, có thể đây là những ngày đầu tiên ở một ngôi trường mới. Đối với số khác, đây chỉ đơn giản là ngày gặp lại bạn bè, thầy cô sau mấy tháng nghỉ hè. Có lẽ các bạn đang cảm thấy thích thú và có thể hơi buồn và lưu luyến mùa hè đã qua. Nhưng “Mỗi sự khởi đầu mới đều bắt nguồn từ một sự kết thúc khác”, vì vậy, các bạn hãy tạm biệt những điều đã qua và mở rộng trái tim cho sự bắt đầu nhé!

Đầu năm học mới, H.A.S chân thành cảm ơn quý Cha Mẹ đã luôn tin tưởng thầy cô trong suốt quãng thời gian đã qua. Trước ngưỡng cửa của một thời đại nhiều đổi thay, chúng ta hãy tiếp tục vững tâm cùng dẫn dắt các con trên hành trình trưởng thành và kiên định với những giá trị mà quý Cha Mẹ và Nhà trường đang cùng xây đắp cho các con. Chúc các bạn học sinh và quý Cha Mẹ luôn giữ được những háo hức, phấn khởi của ngày khai giảng cho cả hành trình học-tập sau này.