“Mùa thu là mùa đẹp nhất ở Hà Nội, với nắng hanh vàng còn sót lại của mùa hè cùng những cơn gió đìu hiu, pha chút se se lạnh của mùa thu, đủ để cây lá rung rinh và bâng khuâng vẫy chào các con vào năm học mới.
Hãy nghĩ mà xem, mỗi các con, dù bé nhỏ đến đâu, cũng là một phần của trái đất, vũ trụ rộng lớn ngoài kia, có thể kết nối được với bao nhiêu con người xung quanh ta, với vạn vật xung quanh, với bên ngoài và bên trong của con người ta, với thời gian và không gian, với hiện tại, tương lai và quá khứ hàng triệu triệu năm trước. Các con rất đặc biệt, các con là một phần của sự kết nối, và Hanoi Adelaide School là nơi các con có thể kết nối trong sâu thẳm trái tim mỗi người, kết nối với nhau, kết nối với bao la ngoài kia, để lớn lên.” – Chia sẻ của cô Phạm Thị Cúc Hà, thành viên Hội đồng trường Hanoi Adelaide School.
Lễ Khai giảng năm học mới tại Hanoi Adelaide School đã diễn ra với thật nhiều hoạt động gắn kết đầy ý nghĩa và những màn trình diễn đặc sắc của thầy và trò Nhà trường, mang đến không khí vui tươi, sôi động trong ngày đầu năm học.
Hy vọng rằng, với tinh thần “Connect to grow – Kết nối để phát triển”, cộng đồng Hanoi Adelaide School sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên một năm học đầy ắp những trải nghiệm mới và thành công mới!
Thân mời cha mẹ, thầy cô và học sinh cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 tại đây
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực