Xu hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng sôi động và tiềm năng, đặc biệt là trong thời đại công nghiệp 4.0. Hiểu được điều đó, Hanoi Adelaide School tổ chức hoạt động học-tập hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh khối 8 tại Học viện công nghệ Teky.

Đến với buổi workshop, học sinh được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia công nghệ về bức tranh nghề nghiệp trong thời đại số và cơ hội việc làm trong tương lai. Qua đó, HASians có thêm những góc nhìn mới về ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời, hiểu thêm về các năng lực và phẩm chất cần có của người lao động trong ngành để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Không chỉ khám phá không gian làm việc của các lập trình viên, HASians cũng có khoảng thời gian lý thú và say mê cùng công nghệ tại trải nghiệm lập trình game Roblox và lập trình game Minecraft. 

Hy vọng rằng, những trải nghiệm bổ ích vừa qua sẽ góp phần giúp học sinh xác định được điểm mạnh cũng như sở thích của mình để tự định hướng con đường sự nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống tương lai.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực