Đồng hành cùng cha mẹ và học sinh trước ngưỡng cửa vào 10, năm học 2023-2024, Hanoi Adelaide School triển khai các phương thức tuyển sinh như sau:

PHƯƠNG THỨC TUYỂN THẲNG: TỪ 30 ĐIỂM

???? Đối tượng:
▪️ Học sinh có kết quả thi vào 10 đạt từ 30 điểm trở lên và có kết quả đánh giá Sức khỏe tâm thần loại Đạt.
▪️ Học sinh có học lực Khá, hạnh kiểm Tốt cả năm lớp 9 và có kết quả đánh giá Sức khỏe tâm thần và Tư duy tăng trưởng loại Đạt.

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN: TỪ 21 ĐẾN DƯỚI 30 ĐIỂM

???? Đối tượng: Học sinh kết quả thi vào 10 đạt từ 21 điểm đến dưới 30 điểm
???? Điều kiện xét tuyển:
▪️ Điều kiện 1: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh (có ít nhất 1 môn đạt từ 5 điểm trở lên, không có điểm liệt) và xét học bạ lớp 9.
▪️ Điều kiện 2: Sức khỏe tâm thần và Tư duy tăng trưởng xếp loại Đạt.

PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

???? Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THCS
???? Điều kiện xét tuyển: tham gia đánh giá Năng lực 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, phỏng vấn Sức khỏe Tâm thần và Tư duy tăng trưởng.
ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY.
nộp hồ sơ vào 10

 CHƯƠNG TRÌNH THPT TẠI HANOI ADELAIDE SCHOOL

Bậc THPT tại Hanoi Adelaide School có ba chương trình đào tạo, giúp học sinh và cha mẹ có thêm sự lựa chọn để sẵn sàng bước đến bậc học cao hơn trong tương lai.
  • Lộ trình Tiêu chuẩn: Chú trọng năng lực học thuật và ngôn ngữ Anh, phát triển năng lực tự học và ý thức học tập suốt đời, khả năng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích.
  • Lộ trình Song bằng: Tích hợp giữa Chương trình giáo dục trung học phổ thông Việt Nam và Chương trình giáo dục trung học phổ thông Australia. Sau khi tốt nghiệp học sinh sẵn sàng tham gia môi trường học tập ở trong và ngoài nước. 
  • Lộ trình Quốc tế: Tăng cường số môn học tại chương trình giáo dục trung học phổ thông Australia, học sinh có thể tối ưu điểm ATAR  thông qua việc chọn các môn có kết quả cao hơn.
???? Đặc biệt, Nhà trường có chương trình nội trú, học sinh có thể lựa chọn tham gia theo KỲ HỌC hoặc NĂM HỌC.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực