Cơ sở vật chất


Là ngôi trường đề cao hoà hợp với tự nhiên, Hanoi Adelaide School có khuôn viên sân, vườn rộng mở cùng rất nhiều cây xanh. Không gian xanh giúp học sinh kết nối với thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển mạnh mẽ tiềm năng.

Cơ sở vật chất tại Hanoi Adelaide School được thiết kế để học sinh phát triển kỹ năng và trải nghiệm tối đa mô hình giáo dục hiện đại Competency-based Education (Giáo dục phát triển năng lực):

✔️ Các khối phòng học được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

✔️ Không gian học tập sáng tạo, thu hút, đem đến cho học sinh không gian tưởng tượng, kích thích niềm đam mê học tập và tư duy sáng tạo

✔️  Khối phòng chức năng: Trung tâm thi đấu/biểu diễn thể thao/nghệ thuật trong và ngoài trời, Xưởng thực hành STEAM, Thư viện và không gian đọc tiện ích,… giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất và tinh thần.

 

Năm học 2021-2022, dự án cơ sở Dương Nội (giai đoạn 1) của Hanoi Adelaide School đã chính thức đi vào hoạt động, diện tích lên đến hơn 10.000m2.

Với hệ thống phòng học, phòng chức năng, xưởng sáng tạo, ký túc xá được trang bị quy mô, hiện đại, mang ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng, tự do, độc đáo nhưng vô cùng khoa học, toàn bộ ngôi trường sẽ trở thành không gian học-tập mở, là nơi mang đến kiến thức đồng thời cũng tạo điều kiện để học sinh thể hiện sự Tự chủ, Tự lập và Trách nhiệm của mình mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, tại cơ sở Dương Nội, Hà Đông, Hanoi Adelaide School cung cấp chương trình nội trú dành cho học sinh.

CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S

▫️ Trường Tiểu học H.A.S; Trường Trung học cơ sở H.A.S
Địa chỉ: B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Video giới thiệu cơ sở Lương Định Của, Đống Đa

▫️ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hanoi Adelaide School; Trường Trung học phổ thông H.A.S
Địa chỉ: Lô C35-NT3, C29-TH, C26-THCS, Khu C, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Video giới thiệu cơ sở Dương Nội, Hà Đông