Năm học 2020-2021 đã khép lại, đánh dấu chặng đường học tập bậc THPT đầy nỗ lực của học sinh khối 12 Hanoi Adelaide School. Bằng sự tự tin, bản lĩnh khi đối mặt với thử thách, biến động, các bạn học sinh khối 12 đã nhận được rất nhiều trái ngọt sau hành trình dài tại bậc học phổ thông.  

Không chỉ xuất sắc đạt nhiều học bổng giá trị, nhiều học sinh đã được tuyển thẳng vào những trường Đại học uy tín trên thế giới và trong nước. Đặc biệt, học sinh khối 12 đã hình thành năng lực tự định hướng, thể hiện ở việc tự lập, tự chủ khi xác định mục tiêu và nhóm ngành nghề mơ ước. Từ đó thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê. 

Thật vui và tự hào khi cả chương trình Tích hợp Úc-Việt và chương trình H.A.S Tăng cường đều ghi nhận rất nhiều gương mặt học sinh nổi bật. 

1. Hoàng Phi Long (Lớp 12S1)

Hoàng Phi Long (12S1) là một học sinh vô cùng nổi bật với lời mời nhập học và học bổng 9000$/năm từ State University of New York – Oswego, thuộc top 10 trường công lập tại phía Nam nước Mỹ (theo US News).

Với đam mê về khoa học công nghệ và toán học, Phi Long rất tích cực tham gia các cuộc thi, hoạt động lớn về chủ đề này để thử thách bản thân và phát huy năng lực. Phi Long là thành viên của đội tuyển Hanoi Adelaide School trong cuộc thi Khoa học máy tính quốc tế của Mỹ –  American Computer Science League và đã xuất sắc vào vòng 4 nhờ tư duy sáng tạo nổi bật. Bên cạnh đó, bạn vô cùng tự tin tham gia các trải nghiệm phát triển bản thân bổ ích như hoạt động trại hè do Đại sứ quán Hà Lan tổ chức.

Sắp tới, ngoài cơ hội du học Mỹ rộng mở, Phi Long đang cân nhắc lựa chọn Học viện tài chính là điểm đến cho bậc Đại học.

2. Nguyễn Tùng Dương (Lớp 12A2)

Tiếp theo là cậu học trò với tâm hồn nghệ sĩ Nguyễn Tùng Dương (lớp 12A2) đã xuất sắc nhận được học bổng giá trị từ các trường danh tiếng trên thế giới như Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (Hà Lan) và Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (Nhật Bản) 

Với đam mê về lĩnh vực truyền thông, Dương chủ động tham gia những sân chơi giúp phát huy năng lực và thế mạnh của bản thân như chương trình The Light (CISV JB Việt Nam tổ chức) và các hoạt động, sự kiện kết nối cộng đồng.

“Thời gian học tại Hanoi Adelaide School đã giúp em hình thành phẩm chất và năng lực của bản thân, đặc biệt là “năng lực tự định hướng” để luôn sẵn sàng trả lời cho câu hỏi “Mình sẽ trở thành ai trong tương lai?” – Tùng Dương chia sẻ.

3. Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh (Lớp 12S1)

Với điểm ATAR lọt top 9% cao nhất thế giới, Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh (12S1) – Thủ khoa Khoá I đã xuất sắc giành được học bổng tại các trường Đại học tại Úc uy tín như University of Western Sydney, Flinders University, University of South Australia,… 

Tuy nhận được nhiều thư mời nhập học, Quỳnh Anh quyết định lựa chọn Đại học RMIT Việt Nam và theo đuổi đam mê Thiết kế sáng tạo. Bạn được tuyển thẳng vào trường và đang trong quá trình làm hồ sơ để giành học bổng 100%.

4. Phạm Trần Phương Nhi (Lớp 12S1)

Một gương mặt nổi bật nữa của Chương trình Tích hợp là Phạm Trần Phương Nhi (12S1). Bạn được tuyển thẳng vào các trường quốc tế như RMIT, Swinburne; đồng thời nhận được các học bổng giá trị từ nhiều trường Đại học danh giá trên thế giới như Macquarie University, Western Sydney,… 

Phương Nhi bày tỏ: “Chương trình Tích hợp Úc-Việt giúp em tốt nghiệp bằng THPT Úc chỉ với 2.5 năm học THPT, nhờ đó em được nhập học sớm tại Đại học RMIT và hiện đang học ngành Kinh doanh quốc tế tại đây. Chương trình THPT Úc, đặc biệt là môn Business Innovation (Đổi mới kinh doanh) đã giúp ích em rất nhiều, khiến em tự tin và hoàn toàn không bị bỡ ngỡ khi học tập bậc Đại học.” 

5. Trần Xuân Đức (Lớp 12A2)

Trần Xuân Đức (12A2) cũng là một cậu học trò luôn kiên định với mục tiêu của bản thân và nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê. Xuân Đức là chủ sở hữu kênh Youtube DUCKYSAYHELLO với hơn 67.000 lượt đăng ký – một thành tích khá ấn tượng. 

Để nuôi dưỡng đam mê làm Youtuber, Xuân Đức tự sáng lập CLB Truyền thông Hanoi Adelaide School – nơi hội tụ các bạn học sinh có cùng sở thích làm phim, nhiếp ảnh và sản xuất nhiều video ấn tượng về trường. Ở ngưỡng cửa vào Đại học, Xuân Đức đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS và quyết định theo học ngành Nghệ thuật đương đại: “Lộ trình học tập cá nhân hoá tại Hanoi Adelaide School đã giúp em xây dựng Portfolio lý tưởng và đạt kết quả tiếng Anh đạt đầu vào trường Đại học em yêu thích.”

——————-

Hanoi Adelaide School vô cùng tự hào khi là nơi chắp cánh ước mơ và tạo điều kiện cho các em theo đuổi các mục tiêu của bản thân! Chúc các em luôn tự tin, thành công trong chặng đường sắp tới ở bậc Đại học.


? Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/tuyensinhonlinehas

——————————-

? TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)

? B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

? Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.

☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1 ?Website: https://has.edu.vn

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực