Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School chào đón bạn Ngô Thọ Quang – một trong những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ xét-chọn Học bổng Lighthouse vào lớp 10 tại trường. 

Thọ Quang là một học sinh tài năng với niềm đam mê làm phim. Nhờ kỹ năng đạo diễn và quay dựng phim nổi bật, em đã đạt giải Nhà làm phim xuất sắc nhất tại cuộc thi Film Camp 2019 của WWF (Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới) – tổ chức phi chính phủ quốc tế đầu tiên hoạt động ở Việt Nam với video đầy ý nghĩa “Cái Giá Thật Sự Của Nhựa”. Không chỉ thế, Thọ Quang còn là tác giả của nhiều video tài liệu cho các trường học tại Hà Nội.

Tuy giành được nhiều học bổng giá trị lớn tại các trường uy tín, Thọ Quang vẫn quyết định trở thành học sinh Hanoi Adelaide School để tiếp tục hành trình phát triển bản thân và theo đuổi đam mê. Thọ Quang chia sẻ: “Do từng học tập ở New Zealand đến cấp Tiểu học và yêu thích môi trường quốc tế, em tin rằng Hanoi Adelaide School sẽ là ngôi trường có nhiều điểm tương đồng với môi trường giáo dục tại Úc”.

Bên cạnh đó, STEAM cũng là bộ môn mà Thọ Quang rất đam mê và tin tưởng rằng Hanoi Adelaide School là điểm đến lý tưởng để nuôi dưỡng ước mơ của mình. Thọ Quang nêu cảm nhận: “Sau khi tự tìm hiểu về trường, em tin rằng đây là môi trường có thể hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho em tự do sáng tạo và phát triển bản thân. Em sẽ chủ động xin thành lập CLB STEAM tại Hanoi Adelaide School để cùng các bạn có chung niềm yêu thích Khoa học xây dựng các dự án ý nghĩa.”

Chúc Thọ Quang có hành trình học-tập, trang bị kỹ năng đầy bổ ích tại Hanoi Adelaide School để tự tin và sẵn sàng bước ra thế giới!

—–

HANOI ADELAIDE SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN THPT THEO HÌNH THỨC ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN

▶️ Đăng ký tại đây: http://bit.ly/tuyensinhonlineHAS

? TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)

? Cơ sở 1: B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

? Cơ sở 2: Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội 

☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1

?Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực